5%

Trà Xanh Lipton Hương Vị Trà Tươi (25 Túi x 1.5g)

42.750đ
Tiết kiệm: 2.250đ (5%) Giá thị trường: 45.000đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Nhà Cung Cấp:
HTX-TM Quận 3 (Unilever)
Quy Cách:
Hộp

Giới thiệu sản phẩm

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thương hiệu: Lipton
Khối lượng: 38g
Lưu ý: Sẽ tùy theo từng lô hàng mà bao bì, mẫu mã và xuất xứ có thể thay đổi.
Trà Xanh Lipton Hương Vị Trà Tươi (25 Túi x 1.5g)

Trà Xanh Lipton Hương Vị Trà Tươi (25 Túi x 1.5g) là dòng sản phẩm trà xanh mới với sự kết hợp tinh túy của chất Flavonoid có trong trà xanh và sự tươi non, thanh khiết của búp trà. Hương vị thơm ngon, tinh tế của trà xanh Lipton sẽ giúp cân bằng trí óc, cơ thể tràn đầy sức sống, cho bạn luôn ở trạng thái tỉnh táo suốt cả ngày dài làm việc mệt mỏi.

  • Trà Xanh Lipton được thu hoạch từ những nông trường tốt nhất của thế giới như- Nilgiri Hills và Indonesia, với điều kiện tự nhiên và thổ nhưỡng thuận lợi giúp mang lại 1 sản phẩm chuẩn trà xanh.
  • Không những vậy, 100% sản lượng Trà Xanh Lipton được thu hoạch tại nông trường trà có giấy chứng nhận Rainforest Alliance, để bảo vệ môi trường và đảm bảo môi trường sống và làm việc của người dân trồng trà.
  • Quy trình sn xut sy ngay sau khi hái mang đến loi trà túi lc Lipton "chun trà xanh": Màu xanh tươi t nhiên, hương trà tươi mới và v trà hơi chát đặc trưng.
  • Thưởng thc trà xanh Lipton mi ngày mang li li ích tt cho sc khe: Ngăn nga mt s bnh v tim mch, cung cp nước cho cơ th, duy trì cân nng ca cơ th, giúp tinh thn thêm tnh táo, tươi mi. Giúp bạn sẵn sàng chào đón những cơ hội mới.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả