Khách Hàng khi mua từ 10 sản phẩm Văn Phòng Phẩm trở lên sẽ được giảm thêm 10%

Lưu Ý: Chương trình không áp dụng đối với một số loại Văn Phòng Phẩm đặc biệt, không áp dụng với đơn hàng sỉ

30%

Totto-Chan Bên Cửa Sổ ( Tái Bản)

68.600đ
Tiết kiệm: 29.400đ (30%) Giá thị trường: 98.000đ
8935235220232
Còn hàng
+

Thường được mua cùng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Tiếu Thuyết
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 14 x 19
Năm Xuất Bản: 2018
Nhà Cung Cấp: Nhã Nam
Nhà Xuất Bản: Hội Nhà Văn
Số Trang: 355
Tác Giả: Kuroyanagi Tetsuko
Trọng Lượng (gr): 400
Văn Học: Tiếu Thuyết

Giới thiệu sản phẩm

Totto-Chan Bên Cửa Sổ ( Tái Bản)

Không còn cách nào khác, mẹ đành đưa Totto-chan đến một ngôi trường mới, trường Tomoe. Đấy là một ngôi trường kỳ lạ, lớp học thì ở trong toa xe điện cũ, học sinh thì được thoả thích thay đổi chỗ ngồi mỗi ngày, muốn học môn nào trước cũng được, chẳng những thế, khi đã học hết bài, các bạn còn được cô giáo cho đi dạo. Đặc biệt hơn ở đó còn có một thầy hiệu trưởng có thể chăm chú lắng nghe Totto-chan kể chuyện suốt bốn tiếng đồng hồ! Chính nhờ ngôi trường đó, một Totto-chan hiếu động, cá biệt đã thu nhận được những điều vô cùng quý giá để lớn lên thành một con người hoàn thiện, mạnh mẽ.

Totto-chan bên cửa sổ là cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ trẻ em trên toàn thế giới suốt ba mươi năm nay. Sau khi xuất bản lần đầu vào năm 1981, cuốn sách đã gây được tiếng vang lớn không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới. Tính đến năm 2001, tổng số bản sách bán ra ở Nhật đã lên đến 9,3 triệu bản, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất trong lịch sử ngành xuất bản nước này. Cuốn sách đã được dịch ra 33 thứ tiếng khác nhau, như Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc…Khi bản tiếng Anh của Totto-chan được xuất bản tại Mỹ, tờ New York Times đã đăng liền hai bài giới thiệu trọn trang, một “vinh dự” hầu như không tác phẩm nào có được.

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 2 đánh giá
2
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (2 nhận xét)
Hiện thị theo:
Đây là một cuốn sách về những câu chuyện có thật của Totto-chan tại trường tiểu học "con tàu đặc biệt" Tomoe, với "người lái tàu" chính là thầy hiệu trưởng đáng kính mà bất kì một đứa trẻ cũng muốn có. Cuốn sách từ những mẩu chuyện hàng ngày rất đỗi bình thường về một đứa trẻ, mà có lẽ chúng ta khi nhỏ cũng có những câu chuyện như thế, đã mở ra một thế giới mới, nơi những sáng tạo, những góc nhìn, những quan điểm hoàn toàn mới về tâm tưởng của một đứa trẻ nên được đánh giá. Thầy hiệu trưởng đáng kính thực ra chính là nhân vật được quan tâm chú trọng khắc họa nhất trong tác phẩm, thậm chí không phải là Totto-chan. Cái cách mà thầy lắng nghe hàng giờ đồng hồ những câu chuyện của Totto-chan ngay ngày cô bé đến xin nhập học, cách mà thầy cho các em cùng cời trần tắm cùng nhau trong ngày nắng nóng để xóa bỏ những rào cản hay những tự ti của những đứa bé chẳng may tàn tật, hay cách mà thầy dắt cả trường đi tham quan, ra ruộng thực tế nhằm xây dựng những đức tính cần cù và sự trân trọng sức lao động trong những tâm hồn trẻ thơ,.... Tất cả khắc họa nên một vị hiệu trưởng đáng kính, cùng một lối giáo dục đầy mơ ước , phát triển tôi đa vẻ đẹp trong sáng, sức sáng tạo mãnh liệt cũng như tố chất tài năng nhất của mỗi học sinh. Mình rất thích cuốn sách này.
Tottochan cô bé bên cửa sổ - 1 thời làm điên đảo tâm hồn mình bởi độ ngây thơ đáng yêu của nhân vật chính.

Đây là bản thứ ba mà mình sở hữu, 2 bản kia đều đem tặng bạn cả, và đây là bản mà mình ưng ý nhất. Quả thực Nhã Nam làm cuốn này không chê vào đâu được , bản đầu tiên thì xấu, bìa cứng mà thô, qua bản này (2015) thì chuẩn từ bìa vẽ đến bố cục, bên trong lại có tranh màu nước vẽ Tôttochan siêu dễ thương

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả