25%

Tiếng Nhật Văn Phòng

21.750đ
Tiết kiệm: 7.250đ (25%) Giá thị trường: 29.000đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Hình thức:
Bìa Mềm
Mã Hàng:
8935072832216
Ngoại Ngữ:
Tiếng Nhật
Nhà Cung Cấp:
Nhân Văn
Nhà Xuất Bản:
Văn Hóa Thông Tin
Tác Giả:
Hajime Takamizawa

Giới thiệu sản phẩm

Tiếng Nhật Văn Phòng

Tiếng Nhật trong lĩnh vực thương mại văn phòng có những qui tắc nghiêm ngặt riêng. Nó khác biệt so với tiếng Nhật đàm thoại trong gia đình và bạn bè. Tùy tình huống cũng như nơi chốn, từ ngữ sử dụng và cách diễn đạt được giới hạn trong một khuôn khổ nhất định. Ngoài ra, tuỳ đối tác giao tiếp mà chúng ta cần phải thay đổi văn phong đàm thoại và mức độ lịch sự trong cách diễn đạt.

Những qui tắc này đối với người nước ngoài cũng vậy. Đặc biệt với những người đã có một trình độ tiếng Nhật nhất định thì không thể bỏ qua được. Vì trong giao dịch thương mại nếu không tuân theo qui tắc để tiếp chuyện thì dễ gây hiểu lầm, vô tình làm đối tác rơi vào tình huống khó xử, dẫn đến kết quả xấu trong việc đàm phán. Do vậy, người nước ngoài nếu có ý định làm việc hay giao dịch thương mại với người Nhật thì trước tiên phải nắm vững những qui tắc này.

Quyển sách này được biên soạn với mục tiêu giúp cho thương nhân nước ngoài hiểu và dùng đúng qui tắc.Có thể đàm thoại phù hợp với hoàn cảnh thực tế cũng như với đối tác ở tại nơi làm việc. Do đó, quyển sách biên soạn rất nhiều tình huống giữa các thương nhân gặp gỡ nhau, để làm tài liệu hướng dẫn đàm thoại. Trọng tâm của quyển sách này là phần bài tập nghe hiểu và bài tập ứng dụng thích hợp với từng tình huống cho các học viên.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả