Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

10%
Tiếng Anh Lớp 3 - Sách Bài Tập (Tái Bản 2020)

Tiếng Anh Lớp 3 - Sách Bài Tập (Tái Bản 2020)

35,100đ
Tiết kiệm: 3,900đ (10%) Giá thị trường: 39,000đ
9786040183071
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Sách Tham Khảo Lớp 3
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 19 x 27
Năm Xuất Bản: 2020
Nhà Cung Cấp: Giáo Dục
Nhà Xuất Bản: Giáo Dục Việt Nam
Số Trang: 107
Tác Giả: Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo
Trọng Lượng (gr): 250
Sách Tham Khảo Cấp 1: Lớp 3

Giới thiệu sản phẩm

Tiếng Anh Lớp 3 - Sách Bài Tập (Tái Bản 2020)

Tiếng Anh 3 - Sách Bài Tập được biên soạn giúp học sinh củng cố, mở rộng kiến thức ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp tiếng anh, đồng thời cung cấp thêm tư liệu dạy học cho giáo viên và phụ huynh sử dụng ngoài sách học sinh và sách giáo viên chính khóa để dạy thêm cho học sinh.

Sách gồm 20 đơn vị bài tập tương ứng 20 bài học trong sách học sinh. Cuốn sách có đáp án để học sinh tự kiểm tra lại bài đã làm. Mỗi đơn vị bài tập gồm các phần sau đây:

A. PRONUNCIATION: bài tập trong phần Pronunciation giúp học sinh củng cố khả năng tự đọc đúng trọng âm các từ riêng lẻ hoặc từ trong câu; và đọc đúng ngữ điệu của các loại câu đã học trong phần luyện mẫu câu trong các Lesson 1 và 2 ở sách học sinh.

B. VOCABULARY: bài tập trong phần Volcabulary giúp củng cố lại các từ đã học thông qua nhiều dạng khác nhau như đoán từ qua văn cảnh, nhìn hình đoán từ, giải từ trong ô chữ.

C. SENTENCES PATTERNS: các bài tập trong phần này giúp củng cố lại các mẫu câu đã học thông qua các hình thức ghép hai phần của một câu, ghép câu hỏi và câu trả lời, viết câu từ những từ gợi ý.

D. SPEAKING: đây là một phần mới trong sách bài tập, giúp học sinh tự rèn luyện đối thoại với sự hỗ trợ của hình ảnh và văn bản. Trong các bài tập ở phần này, học sinh tương tác với những hân vật đã học trong sách học sinh bằng cách xem tranh, trả lời hoặc đặt câu hỏi về nội dung nêu ra trong tranh. Ngoài ra, học sinh dựa vào văn cảnh đặt câu hỏi hoăc trả lời dùng thông tin cá nhân.

E. READING: gồm các đoạn hội thoại hoặc đoạn văn ngắn để củng cố và phát triển thêm kĩ năng đọc hiểu thông qua các dạng điền từ trong câu, làm trắc nghiệm lựa chọn và trả lời câu hỏi có nội dung đơn giản.

F. WRITING: gồm môt số bài tập củng cố và phát triển kĩ năng viết (câu hoặc đoạn văn). Đặc biệt phần này yêu cầu học sinh viết những thông tin đơn giản về chính người học nhằm giúp các em tự tin hơn và thấy được lợi ích của việc học viết bằng tiếng Anh để giao tiếp.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả