Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

22%

Thuật Số Thần Bí Thiên Nhân Cảm Ứng

27,300đ
Tiết kiệm: 7,700đ (22%) Giá thị trường: 35,000đ
8935073062568
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Sách Kiến Thức Tổng Hợp
Hình thức: Bìa Mềm
Khoa Học Kỹ Thuật: Kiến Thức Tổng Hợp
Kích Thước (cm): 14 x 21
Nhà Cung Cấp: Văn Lang
Nhà Xuất Bản: Văn Hóa Thông Tin
Số Trang: 236
Tác Giả: Tuệ Chân
Trọng Lượng (gr): 220

Giới thiệu sản phẩm

Thuật Số Thần Bí Thiên Nhân Cảm Ứng

Thuật Số Thần Bí Thiên Nhân Cảm Ứng - Chiêm Đoán Thuật Số Phong Thuỷ Nhân Tướng Học Những Ngành Khoa Học Thần Bí:

Không biết bắt đầu từ bao giờ, khoa học kiến thức học đã chia ra chính thống và không chính thống. Khoa học chính thống được người ta tôn trọng, còn khoa học không chính thống bị mọi người kỳ thị. Thế nhưng, cái gọi là khoa học chính thống không thể bao quát tất cả mọi phương diện kiến thức nhân loại, chẳng những thế, bản thân phương pháp nghiên cứu của nó còn cũ kỹ, khuôn sáo, trong khi vấn đề nhân loại luôn luôn sản sinh ra cái mới, cái khác thường mà đôi khi chỉ có khoa học "phi chính thống" mới mẻ và rộng rãi (không chấp nhận khuôn sáo) mới giải đáp được.

Ngành chiêm đoán khí hậu cổ đại Trung Quốc từ lâu nay vốn được coi là "phi chính thống" mang tính chất mê tín và đối lập với vật lý học, khí tượng học, thiên văn học...hiện đại. Nhưng có hoàn toàn đúng như vậy không? Hay nó còn ẩn chứa những điều huyền diệu được chắt lọc từ trí tuệ của người xưa mà chúng ta chưa biết?

"Thuật số thần bí - Thiên nhân cảm ứng" - Một công trình đầu tiên ở Việt Nam đi sâu vào nghiên cứu, phân tích dựa trên những dẫn chứng, hiện tượng đã từng xảy ra trong lịch sử, thể hiện tính chất khoa học dự báo.

Có những sự việc được chiêm đoán đã không xảy ra. Cũng có những sự việc xảy ra rồi mới được phân tích dựa trên những hiện tượng trước đó.... tất cả chúng đều được nhìn nhận và đánh giá qua con mắt tinh tường của những nhà chiêm thuật cổ đại

Hy vọng cuốn sách này sẽ là một tài liệu quý giá giúp bạn có cái nhìn khoa học hơn về ngành chiêm đoán khí hậu cổ đại. Hơn thế nữa nó còn giúp bạn thoả mãn trí tò mò về đôi điều bí ẩn lý thú của người cổ đại.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả