Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

22%
Thính Phong

Thính Phong

62,400đ
Tiết kiệm: 17,600đ (22%) Giá thị trường: 80,000đ
9786046904540
Còn hàng
+

Thường được mua cùng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Tiếu Thuyết
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 14 x 21
Năm Xuất Bản: 2013
Nhà Cung Cấp: AMAK
Nhà Xuất Bản: Văn Học
Số Trang: 379
Tác Giả: Cảnh Hành
Trọng Lượng (gr): 400
Văn Học: Tiếu Thuyết

Giới thiệu sản phẩm

Thính Phong dành tặng ai đó đang cảm thấy do dự trước cánh cửa của tình yêu...Thính Phong vừa là tên nam chính cũng vừa có nghĩa là lắng nghe tiếng gió. Với nữ chính, tình yêu của nam chính với cô cũng khó nắm bắt như cơn gió vậy. Trong đó có bao nhiêu thật tình, có bao nhiêu giả dối, có bao nhiêu là hận thù và yêu thương đây? Cô không biết, nhưng cô cũng không biết rằng, từ khi nhìn thấy cô, ngọn gió kia đã tìm được bến đỗ của chính mình rồi.Chúng ta nói rằng mình không sợ bóng đêm, mà chỉ sợ những gì ẩn sâu trong đó. Cũng không sợ độ cao, mà chỉ sợ bị ngã đau.

Và cũng không hề sợ yêu, mà chỉ sợ những gì sẽ mất đi khi tình yêu không còn nữa. Thế nhưng, nếu chỉ quan tâm đến sự sợ hãi thì có lẽ chúng ta đã mất đi một nửa ý nghĩa của cuộc sống vốn ngắn ngủi rồi.Bởi vì, nếu không dám bước vào bóng đêm thì sao có thể cảm nhận được sự ấm áp dưới ánh mặt trời, không dám trèo cao sao được thấy tầm mắt mình rộng mở, và nếu bạn không dám yêu thương sao biết được hạnh phúc là như thế nào? Vậy nếu đã can đảm dám yêu dám hận thì chúng ta rồi sẽ đi về đâu?

Trong "Thính Phong" của tác giả Cảnh Hành đã viết về một cặp đôi như thế đấy. Tình yêu của Lãnh Hoan và Diệp Thính Phong không bắt đầu bằng những điều ngọt ngào và ấm áp. Cô và anh cũng đã từng bỏ lỡ nhau vì hai tiếng "sợ hãi".Lãnh Hoan đã từng do dự hàng ngàn lần trước tình cảm với Diệp Thính Phong - một chàng trai quá kiêu ngạo và lạnh lùng. Tình yêu ư? Tuy vô cùng hấp dẫn con người ta nhưng cũng là một liều thuốc độc.


Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả