28%

Thế Giới Xô Lệch

36.000đ
Tiết kiệm: 14.000đ (28%) Giá thị trường: 50.000đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Hình thức:
Bìa Mềm
Kích Thước (cm):
13 x 21
Mã Hàng:
1910000016750
Năm Xuất Bản:
2009
Nhà Cung Cấp:
Phương Nam
Nhà Xuất Bản:
Hội Nhà Văn
Số Trang:
309
Tác Giả:
Bích Ngân
Trọng Lượng (gr):
300
Văn Học:
Tiếu Thuyết

Giới thiệu sản phẩm

Thế Giới Xô Lệch

"Dùng một thương binh nặng làm nhân vật trung tâm cho một cuốn tiểu thuyết là ý tưởng vừa mạo hiểm vừa đắt địa. Thật mảnh mai và chênh vênh nếu non tay tác phẩm sẽ nhẹ hẫng, nhưng Bích Ngân đã dẫn dắt được để càng vào sâu, người đọc càng thấy đây đúng là thứ hiện thực cần được khám phá, đây đúng là những trang viết chừng mực, tinh tế, thú vị. Và những gương mặt được khắc họa đều còn lại trong tâm trí khi ta gấp sách."

(Dạ Ngân)

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 1 đánh giá
1
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (1 nhận xét)
Hiện thị theo:
Tôi đọc cuốn sách này cách đây đã khá lâu, nhưng những chi tiết của cuốn sách này tôi vẫn nhớ rất rõ, bởi vì nó vừa trần trụi lại vừa ám ảnh tôi một cách kỳ lạ.
Nhan đề cuốn sách - Thế giới xô lệch vừa mang ý nghĩa thực lại vừa mang ý nghĩa ẩn dụ. Bởi vì nhân vật trung tâm của cuốn tiểu thuyết này là anh thương binh trẻ với đôi chân bị tật do hậu quả của bom đạn chiến tranh gây ra. Vì vậy, tầm nhìn của anh so với người bình thường thấp hơn rất nhiều, và cái cuộc sống của anh chỉ gắn bó với những người thân trong nhà, và ngôi nhà của mình. Cuốn sách là cái nhìn của tác giả Bích Ngân về chiến và cuộc sống của những người dân mặc dù chiến tranh đã qua đi, là những mối quan hệ giữa những người thân trong gia đình, giữa vợ và chồng, và ti tỉ những chi tiết khác.
Nhân vật tôi ấn tượng nhất trong cuốn tiểu thuyết Thế giới xô lệch này là nhân vật cô vợ mới cưới của anh thương binh, xuất thân nghèo khó và là đứa trẻ mồ côi, cứ tưởng sẽ là một cô gái có thể chăm sóc anh thương binh vô điều kiện, nhưng cách tác giả xây dựng hình tượng và tâm lý nhân vật rất bất ngờ. Hóa ra, tiền tài và danh vọng lại có thể kéo người ta đi xa đến thế.
Cách kể chuyện của tác giả Bích Ngân thật sự rất u ám, có mang chút màu sắc của bóng tối số phận, nhưng rất thực tế và đáng đọc.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả

Sản phẩm tương tự