Khách Hàng khi mua từ 10 sản phẩm Văn Phòng Phẩm trở lên sẽ được giảm thêm 10%

Lưu Ý: Chương trình không áp dụng đối với một số loại Văn Phòng Phẩm đặc biệt, không áp dụng với đơn hàng sỉ

30%

Thế Giới Phẳng (Tái Bản 2018)

217.000đ
Tiết kiệm: 93.000đ (30%) Giá thị trường: 310.000đ
8934974158462
Còn hàng
+

Thường được mua cùng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Phân Tích Kinh Tế
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 16 x 23
Kinh Tế - Kinh doanh: Phân Tích Kinh Tế
Mã Hàng: 8934974158462
Năm Xuất Bản: 2018
Nhà Cung Cấp: Nhà Xuất Bản Trẻ
Nhà Xuất Bản: Nhà Xuất Bản Trẻ
Số Trang: 720
Tác Giả: Thomas L. Friedman
Trọng Lượng (gr): 740

Giới thiệu sản phẩm

Thế Giới Phẳng (Tái Bản 2018)

Trong xu thế toàn cầu hóa, việc tiếp cận và tham khảo những tri thức đương đại từ những nước đã phát triển về sự chuyển động của thế giới (đang ở bước ngoặt từ “tròn” sang “phẳng”, như cách nói của tác giả) có lẽ sẽ giúp chúng ta có thêm những thông tin bổ ích để có sự chủ động trong quá trình hội nhập. Tác phẩm được xếp vào danh mục sách bán chạy nhất ở Mỹ (kể từ lần xuất bản đầu tiên tháng 4/ 2005 cho đến nay). Đây là bản dịch từ bản sách gốc mới nhất được sửa chữa, cập nhật và bổ sung hai chương mới nhất bởi chính tác giả.

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 2 đánh giá
2
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (2 nhận xét)
Hiện thị theo:
Cuốn sách này không đơn giản chỉ là một quyển giáo khoa về toàn cầu hoá, mà còn như một gợi ý cho thế hệ trẻ về những gì cần làm, cần có trong thời đại ngày nay. Từ việc trau dồi kiến thức, kĩ năng, cho đến cái nhìn đúng đắn về sự phát triển toàn cầu, sự lạc quan và cả chí cầu tiến, mà đặc biệt tác giả không nói đến người Mỹ, ông đặc biệt chú tâm vào thanh niên Ấn Độ và Trung Quốc, hai nước không ngừng phát triển công nghệ, và khuyến khích thế hệ trẻ tham gia vào guồng quay toàn cầu hoá này.

Một quyển sách đáng đọc, nếu không muốn nói là BẮT BUỘC PHẢI ĐỌC đối với bất kì ai đang sống trong thế giới phẳng này, và nhất là những nhà lãnh đạo đất nước. Họ cần có cái nhìn xa hơn về thế giới, các khuynh hướng phát triển, từ đó có những chính sách tốt nhất cho dân tộc.

Khi gấp cuốn sách này lại, bạn sẽ nở một nụ cười đầy tự tin. Vì khi đó bạn sẽ biết mình và mọi người đang tham gia vào quá trình làm phẳng thế giới. Và bạn biết mình sẽ phải học hỏi không ngừng, cập nhật không ngừng để bắt kịp với những người khác, ở mọi nơi trên thế giới này.
''Thế giới phẳng'' - Thomas L. Friedman

Thế giới phẳng, cụm từ đã quá quen thuộc trong suốt một thời gian dài từ thời kì chớm bình minh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Tuy đã quá quen thuộc nhưng chúng ta có thật sự hiểu thế giới phẳng là thế giới như nào hay tại sao lại là thế giới phẳng! Câu trả lời đó sẽ có trong cuốn sách của tác giảThomas L. Friedman.

Đến với ''Thế giới phẳng'', những độc giả chưa có nhiều thông tin hay cái nhìn tổng quát về thới giới sẽ cảm thấy khó đọc cuốn sách cũng như lượng thông tin cực lớn trong sách. Nhưng nếu cố gắng đọc hết cuốn sách về nghiền ngẫm, cuốn sách sẽ khiến bạn mở rộng tầm nhìn, khiến bạn nhìn mọi thứ theo một nhãn quan mới, mở ra những câu chuyện và tư tưởng mới giúp chúng ta hiểu thêm về thế giới ''phẳng'' mà chúng ta đang sống.

Với việc trình bày theo hệ thống rất khoa học, các nhân tố làm phẳng thế giới đượcThomas L. Friedman đưa ra chi tiết và cụ thể. Tiếp đó tác giả giúp độc giả tìm hiểu về các tác động của thế giới phẳng với đời sống và xã hội, từ vai trò của nó với các quốc gia cũng như sự phân chia chính trị và kinh tế đến vai trò của nó đối với mỗi cá nhân.

Ở thời điểm hiện tại, nhưng thông tin trong sách có thể không phải quá mới (mặc dù được cập nhập thường xuyên bởi tác giả) do sự bùng nổ của Internet, tuy nhiên là một công dân toàn cầu, mình thật sự khuyên các bạn nên tìm hiểu cuốn sách''Thế giới phẳng'' của Thomas L. Friedman này! Bạn sẽ khai phá rất nhiều thứ và cách mà thế giới đang vận hành, ngay cả khi bạn đang ngủ.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả