20%

Tên Nói Dối

37.600đ
Tiết kiệm: 9.400đ (20%) Giá thị trường: 47.000đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Hình thức:
Bìa Mềm
Kích Thước (cm):
13 x 19
Mã Hàng:
8934974074236
Năm Xuất Bản:
2008
Nhà Cung Cấp:
Nhà Xuất Bản Trẻ
Nhà Xuất Bản:
Nhà Xuất Bản Trẻ
Số Trang:
214
Tác Giả:
Malgorzata Musierowicz
Trọng Lượng (gr):
300
Văn Học:
Tiếu Thuyết

Giới thiệu sản phẩm

Tên Nói Dối

Malgorzata Musierowicz sinh ngày 9/1/1945 tại Poznan, tốt nghiệp khoa đồ họa Trường Đại học Mỹ thuật Poznan. Bà là nhà văn viết truyện cho trẻ em được yêu thích nhất, có uy tín nhất ở Ba Lan. Vừa là tác giả và là người minh họa cho Jezycjada - bộ truyện nhiều tập nổi tiếng dành cho tuổi ô mai (lấy từ tên một khu thuộc thành phố Poznan, nơi xảy ra các diễn biến trong truyện). Những diễn biến của Jezycjada kéo dài từ những năm bảy mươi, tám mươi, chín mươi và cùng với độc giả bước sang thế kỷ 21. Tên Nói Dối là một tập của bộ truyện.

Ở Ba Lan, không chỉ các cô cậu học trò, mà cả nhà các em cũng háo hức chờ đợi sự ra mắt của từng tập truyện. Điều này không có gì lạ, bởi ngoài những diễn biến rất hấp dẫn và hóm hỉnh, nó còn thể hiện khả năng quan sát tỉ mỉ, sự am hiểu về tâm lý của tác giả đối với những vấn đề của tuổi học trò: tình yêu, tình bạn, trách nhiệm, phẩm giá con người.

Truyện của Musierowicz đầy tính phiêu lưu hấp dẫn và lòng tốt đối với thế giới. Bà đã được trẻ em Ba Lan phong tước hiệu Hiệp sĩ Cười. Các fan của Jezycjada nhận định rằng họ đã bị cuốn hút bởi sự ấm áp toát ra từ những trang sách, họ tìm thấy trong đó hình ảnh một gia đình thực sự, yêu thương và hiểu biết lẫn nhau, là điều mà họ thường bị thiếu trong thực tế.

Năm 1982, tập 3 mang tên Hoa súp-lơ của Jezycjada đã được ghi tên vào Danh sách Danh dự mang tên Anderson của UNESCO. Tập 2 Tên nói dối đoạt giải “Dê vàng” và đã được dựng thành phim. Tập 7 Noelka đã được Ủy ban IBBY Ba Lan trao giải cuốn sách của năm.

Làm gì để có được sự hấp dẫn trong mắt người ấy: học thật giỏi, làm thật chăm, hay ăn mặc trang điểm cho thật xinh? Câu trả lời chính xác sẽ tới sau bao nhiêu rắc rối, bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười tại một thành phố lớn và xa lạ, xung quanh một “vụ bịp bợm tình cảm tầm cỡ kha khá” trong tập truyện Tên Nói Dối của Malgorzata Musierowicz

Lưu ý: Sách thuộc kho sách cũ, sách tồn kho, không đổi trả. Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua.


Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả

Sản phẩm tương tự