Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

22%
Sức Mạnh Tiềm Thức

Sức Mạnh Tiềm Thức

123,240đ
Tiết kiệm: 34,760đ (22%) Giá thị trường: 158,000đ
8935086847848
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Sách Kỹ Năng Sống
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 16 x 24
Năm Xuất Bản: 2019
Nhà Cung Cấp: Sáng Tạo Trí Việt (First News)
Nhà Xuất Bản: Tổng Hợp TP.HCM
Số Trang: 280
Tác Giả: Joseph Murphy
Tâm Lý - Kỹ Năng Sống: Kỹ Năng Sống
Trọng Lượng (gr): 500

Giới thiệu sản phẩm

Sức Mạnh Tiềm Thức

Là một trong những quyển sách về nghệ thuật sống nhận được nhiều lời ngợi khen và bán chạy nhất mọi thời đại, Sức Mạnh Tiềm Thức đã giúp hàng triệu độc giả trên thế giới đạt được những mục tiêu quan trọng trong đời chỉ bằng một cách đơn giản là thay đổi tư duy.

Sức Mạnh Tiềm Thức giới thiệu và giải thích các phương pháp tập trung tâm thức nhằm xoá bỏ những rào cản tiềm thức đã ngăn chúng ta đạt được những điều mình mong muốn.

Sức Mạnh Tiềm Thức không những có khả năng truyền cảm hứng cho người đọc, mà nó còn rất thực tế vì được minh hoạ bằng những ví dụ sinh động trong cuộc sống hằng ngày. Từ đó, Sức Mạnh Tiềm Thức giúp độc giả vận dụng năng lực trí tuệ phi thường tiềm ẩn troing mỗi người để tạo dựng sự tự tin, xây dựng các mối quan hệ hoà hợp, đạt được thành công trong sự nghiệp, vượt qua những nỗi sợ hãi và ám ảnh, xua đi những thói quen tiêu cực, và thậm chí còn hướng dẫn cách ta chữa lành những vết thương về thể chất cũng như tâm hồn để có sự bình an, hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống.

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 1 đánh giá
1
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (1 nhận xét)
Hiện thị theo:
Bạn cảm thấy cuộc sống của mình trở nên tồi tệ hay cảm thấy những lúc bế tắc trong cuộc đời? bạn luôn cố gắng tìm kiếm được câu trả lời hay giải pháp, lối thoát giúp bạn thoát ra được tình trạng đó nhưng cảm thấy dường như không thể? Sức Mạnh Tiềm Thức là thứ "sức mạnh" nằm sâu trong mỗi con người chúng ta có thể dẫn dắt, đưa ta thoát khỏi mọi bế tắc và làm chủ vận mệnh của mình. Bằng những dẫn chứng cụ thể thông qua những câu truyện hay những lý giải về tiềm năng tâm thức trong con người của tác giả, người đọc có thể nhận ra được "chìa khóa" tháo gỡ mọi rào cản trong cuộc sống không nằm ở đâu xa mà luôn tồn tại trong chúng ta. Nếu bạn cũng đang gặp những bế tắc cuộc sống thì hãy thử tìm hiểu về thứ sức mạnh này xem.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả