Khách Hàng khi mua từ 10 sản phẩm Văn Phòng Phẩm trở lên sẽ được giảm thêm 10%

Lưu Ý: Chương trình không áp dụng đối với một số loại Văn Phòng Phẩm đặc biệt, không áp dụng với đơn hàng sỉ

30%
Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản 2019)

Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản 2019)

75.600đ
Tiết kiệm: 32.400đ (30%) Giá thị trường: 108.000đ
8935086848340
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Sách Kỹ Năng Sống
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 15 x 21
Mã Hàng: 8935086848340
Năm Xuất Bản: 2019
Nhà Cung Cấp: First News
Nhà Xuất Bản: Tổng Hợp TP.HCM
Số Trang: 317
Tác Giả: Joseph Murphyc
Tâm Lý - Kỹ Năng Sống: Kỹ Năng Sống
Trọng Lượng (gr): 340

Giới thiệu sản phẩm

Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản 2019)

Là một trong những quyển sách về nghệ thuật sống nhận được nhiều lời ngợi khen và bán chạy nhất mọi thời đại, Sức Mạnh Tiềm Thức đã giúp hàng triệu độc giả trên thế giới đạt được những mục tiêu quan trọng trong đời chỉ bằng một cách đơn giản là thay đổi tư duy.

Sức Mạnh Tiềm Thức giới thiệu và giải thích các phương pháp tập trung tâm thức nhằm xoá bỏ những rào cản tiềm thức đã ngăn chúng ta đạt được những điều mình mong muốn.

Sức Mạnh Tiềm Thức không những có khả năng truyền cảm hứng cho người đọc, mà nó còn rất thực tế vì được minh hoạ bằng những ví dụ sinh động trong cuộc sống hằng ngày. Từ đó, Sức Mạnh Tiềm Thức giúp độc giả vận dụng năng lực trí tuệ phi thường tiềm ẩn troing mỗi người để tạo dựng sự tự tin, xây dựng các mối quan hệ hoà hợp, đạt được thành công trong sự nghiệp, vượt qua những nỗi sợ hãi và ám ảnh, xua đi những thói quen tiêu cực, và thậm chí còn hướng dẫn cách ta chữa lành những vết thương về thể chất cũng như tâm hồn để có sự bình an, hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống.

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 1 đánh giá
1
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (1 nhận xét)
Hiện thị theo:
- Những điều vĩ đại không ở nơi xa. Tác giả khai thác chủ đề thật sự đã tồn tại không mới trong cuộc sống hàng ngày của con người. Cái mà con người chưa bao giờ chú tâm đến chính mình. Con người thường tìm kiếm những điều vi diệu, tầm vóc ở thế giới bên ngoài, tức không thuộc về nội tâm. Chính vì vậy mà con người thường xuyên gặp nhiều rắc rối trong xã hội. Con người làm theo hết chỉ dẫn này đến chỉ dẫn khác, từ những diễn giả bậc thầy, những phương pháp điêu luyện nghe rất thuyết phục nhưng cuối cùng mọi sự cố không hề được khắc phục hoàn toàn đôi khi thêm trầm trọng.
- Do đó, sự ra đời của tác phẩm "Sức mạnh tiềm thức" như một cơn mưa nặng hạt đang trút xuống cánh đồng khô hạn. Lượng kiến thức mới này hứa hẹn sẽ giúp chúng ta khám phá sự kỳ diệu của tâm trí, dùng tâm trí tác động đến cuộc đời thực của mình, cuối cùng đem đến cuộc sống tốt đẹp hơn, cái mà trước kia chúng ta chưa từng nghĩ đến. Nhưng khi đọc tác phẩm các bạn phải có tuy duy cởi mở, không thể áp dụng các định kiến 'Chỉ tin vào sự hiện hữu' . Các bạn nên nhớ rằng, sự 'Hiện hữu' rồi cũng sẽ đến nếu các bạn có niềm tin vào điều tốt đẹp.!

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả