Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

30%

Sự Khôn Khéo Của Nàng Tây Thi

35.700đ
Tiết kiệm: 15.300đ (30%) Giá thị trường: 51.000đ
8935072832933
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Tiểu Sử
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 14 x 20
Năm Xuất Bản: 2008
Nhà Cung Cấp: Nhân Văn
Nhà Xuất Bản: Tổng Hợp Đồng Nai
Số Trang: 366
Tác Giả: Trần Minh Nhật
Tiếu Sử Hồi Ký: Tiểu Sử
Trọng Lượng (gr): 300

Giới thiệu sản phẩm

Sự Khôn Khéo Của Nàng Tây Thi

"Tây Thi ở nước Ngô vừa tròn 10 năm. Nàng nghe nói nước Việt đang chuẩn bị đánh nước Ngô liền tìm cách vẽ bản đồ phòng vệ thành Cô Tô. Nhưng nàng đang ở trong bốn bức tường cung cấm, lại được canh phòng nghiêm ngặt, địa đồ làm sao đến được nước Việt?

Nàng nhọc tâm suy nghĩ. Đã 3 ngày liền, nàng ăn không ngon, ngủ không yên, trằn trọc suốt đêm, y phục cũng không chỉnh tề, trong lòng luôn buồn bã. Thấy vậy, Ngô Hoàng lo lắng hỏi nàng có chuyện gì không vui. Nàng lễ phép thưa: “Đại vương, không biết tại sao dạo này thần thiếp thường hay thấy đau ở ngực”. Ngô Hoàng lập tức triệu tập tất cả thái y giỏi vào cung. Thuốc thì đã uống, nhưng bệnh của ngàng lại càng trầm trọng hơn. Ngô Hoàng hỏi: "Ai có thể trị khỏi bệnh cho nàng?"

"Người có thể trị khỏi bệnh cho thần thiếp là thầy thuốc Thi Lão – bá phụ của thần thiếp, ở trên núi Trữ La nước Việt. Lúc nhỏ, thần thiếp đau ngực, uống thuốc của người liền khoẻ lại". Ngô Hoàng vội phái sứ thần sang nuớc Việt. Mấy ngày sau, thầy thuốc Thi Lão vội vàng mang theo một gói thảo dược, đến Quan Oa Cung, bước vào giàn hoa tiêu. Sau khi bắt mạch, ông cảm thấy bệnh của nàng không đáng lo, chỉ là hơi lo lắng, phiền muộn, lền kê toa thuốc và đưa cho Ngô Hoàng rồi nói: “Xin đại vương yên tâm, nương nương chẳng qua bị nhiễm cảm nhẹ, sẽ khoẻ ngay”. Ngô Hoàng quát lớn: “Lão già chẳng lẽ muốn bỏ mặc bệnh tình của nương nương sao?".

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả