Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

15%

Sống Tiếp Và Sống Tốt

67,150đ
Tiết kiệm: 11,850đ (15%) Giá thị trường: 79,000đ
9786049699801
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Truyện Ngắn - Tản Văn
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 13 x 21
Năm Xuất Bản: 2018
Nhà Cung Cấp: Khánh Thủy
Nhà Xuất Bản: Văn Học
Số Trang: 170
Tác Giả: Hamlet Trương
Trọng Lượng (gr): 100
Văn Học: Truyện Ngắn - Tản Văn

Giới thiệu sản phẩm

Sống Tiếp Và Sống Tốt

Tôi đã là tôi thật khác so với thời điểm tác phẩm đầu tiên ra mắt. Nhiều thành quả hơn, cũng nhiều mất mát hơn. Khi bạn đọc những dòng chữ này, tôi đang bình yên ngồi một mình trong căn phòng của tôi, sau nhiều biến cố không mong đợi. Có những lúc tôi cũng như bạn, hầu như không còn niềm tin. Và chính vì đặt niềm tin sai chỗ quá nhiều lần, người ta dần không còn tin vào cách đặt niềm tin của chính mình. Cho đến khi tôi gặp một người, anh ấy bảo tôi rằng, sẽ thật dại khờ nếu vì một ai đó mà đánh mất chính mình. Vì trước một ngã rẽ, sẽ luôn có hai lựa chọn: một là lấy lợi ích cá nhân và hai là chọn sự trưởng thành. Chúng ta đã chọn nhận về thiệt thòi, vì tính cách của chính chúng ta, và chúng ta hạnh phúc trong mất mát như tìm thấy tự do trong ràng buộc.

Có một hôm, tôi đơn thuần là nằm đó nhìn ra ô cửa sổ ngắm mây trời bay.

Những đám mây trắng với những hình thù kì lạ lững thững trôi qua trong tầm mắt. Tôi nhìn thấy những đám mây mang hình thù thế này thế kia và sau đó chợt nhận ra chính mình muốn thấy những hình thù đó mà áp đặt lên mây, mây chỉ là mây, không gì khác cả. Cuộc đời cũng vậy, đôi khi bạn cố gắng cho rằng tất cản đnag tồi tệ đi, vì bạn mong sự tồi tệ đó sẽ tưới ẩm cho nỗi đau mà bạn đang nuôi trong lòng. Không, cuộc đời vẫn là nó, rất đẹp dù đầy nuối tiếc.

Nhiệm vụ của bạn, là ngồi dậy và sống tiếp đời mình.

Tôi đặt tên tác phẩm mưới này là "sống tiếp và sống tốt", không ngoài mục đích vực dậy tinh thần những người đang nghĩ rằng mình mất đi tất cả. Bạn sẽ thấy trong đó nhiều điều gần gũi như chính bạn đang trải qua, vì tôi đã thật sự trải qua. Tôi đã hiểu bạn, vì chính tôi cũng có phần sống cùng bạn trong những tháng ngày thanh xuân day dứt đó! Tôi chỉ biết miêu tả ngắn gọn về chính mình và tác phẩm này như sau: <ột kẻ lười kể lể và than vãn, đã cắm đầu đi thật xa cho đến khi ngoái nhìn lại nỗi đau, thấy nó vẫn ở đó nhưng không bao giờ có thể chạm vào mình được nữa.

Vậy thôi !

Hamlet Trương

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả