Sản phẩm Bách Hóa chỉ mở bán tại nội thành TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ mở rộng trong thời gian tới.

Sổ Tay Bìa Cứng Xi Gỗ Timber Spirit Size L

Giảm 5%
62,700 VNĐ
Tiết kiệm: 3,300 VNĐ (5%) Giảm 5%
Sổ Tay Bìa Cứng Xi Gỗ Timber Spirit Size L Sổ Tay Bìa Cứng Xi Gỗ Timber Spirit Size L Sổ Tay Bìa Cứng Xi Gỗ Timber Spirit Size L Sổ Tay Bìa Cứng Xi Gỗ Timber Spirit Size L
10 Ngày
Điểm tích lũy: 62700
8936092110469
Còn hàng
+
MUA NHANH YÊU THÍCH SO SÁNH
  • Pinterest

THÔNG TIN CHI TIẾT

Chất liệu: Xi Gỗ

Trọng lượng:

280g

Kích thước:

11 x 17 cm
Số trang: 180

Độ Dày :

2 cm

Sổ Tay Bìa Cứng Xi Gỗ Timber Spirit Size L

Sổ tay là vật dụng cần thiết giúp bạn ghi chú những thông tin quan trọng, cần ghi nhớ hoặc là một cuốn nhật ký nhỏ để ghi lại những tâm tư, tình cảm, là nơi để bạn vẽ nên những ý tưởng sáng tạo bất cứ khi nào chúng chợt xuất hiện. Không những vậy, một cuốn sổ tay đẹp còn là món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè.

Sổ tay bìa cứng xi gỗ không hàng kẻ Timber Spirit được thiết kế trang nhã với phần bìa cứng cáp, mặt ngoài được xi gỗ có tính thẩm mỹ cao, đường may đẹp mang đến cho bạn cảm giác chắc chắn khi cầm cuốn sổ trên tay. Thiết kế bìa cứng cũng giúp bảo quản tốt hơn phần ruột sổ bên trong. Ruột sổ được làm từ loại giấy fort chuyên dụng cho sổ tay. Loại giấy này có độ dày và độ cứng phù hợp để bạn có thể thoải mái viết, vẽ bằng nhiều loại bút, giúp cho nét mực in rõ, không lem và không thấm qua mặt sau của giấy nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sổ. Đặc biệt, giấy không có hàng kẻ, thích hợp cho việc ghi chép hay trình bày sổ theo phong cách tự do.

Thiết kế sổ trang nhã với vân gỗ độc đáo, thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng... Kích thước sổ 13 x 21 (cm) khá nhỏ gọn, bạn có thể mang theo bên mình để phục vụ nhu cầu ghi chép mọi lúc mọi nơi.

Không tìm thấy bài viết

Bình luận
Nhà cung cấp:
Khai Trí