Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

Siêu Từ Điển Smart Dict S800

2.203.500đ
Tiết kiệm: 1.186.500đ (35%) Giá thị trường: 3.390.000đ
8935072879051
Còn hàng
+

Thường được mua cùng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Thiết Bị Giáo Dục Điện Tử
Kích Thước (cm): 17 x 24
Trọng Lượng (gr): 580

Giới thiệu sản phẩm

Siêu Từ Điển Smart Dict S800

Smart Dict S800 tích hợp 30 cuốn từ điển thường dùng của nhiều ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, cùng các nội dung chuyên ngành thuộc nhiều lĩnh vực.

Thân máy được thiết kế bằng kim loại siêu nhẹ, bộ nhớ trong cực đại 4 GB, hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 8 GB, âm thanh Hi-fi, sử dụng pin sạc lithion, màn hình màu cảm ứng 3,2 inch có hỗ trợ viết tay, bàn phím Qwerty.

Smart Dict S800 "phủ sóng" các chuyên ngành như tài chính, pháp luật, y học, kế toán, xây dựng… 100% do người bản ngữ ghi âm, siêu từ điển giúp hỗ trợ tra cứu ngay lập tức ngữ nghĩa và cách phát âm của mỗi từ.

Đặc biệt, sản phẩm có khả năng dịch câu đàm thoại và giao tiếp được 5 ngôn ngữ gồm Việt, Anh, Trung, Hàn và Nhật. Người dùng có thể lựa chọn 2 ngôn ngữ bất kỳ trong 5 ngôn ngữ này để hỗ trợ phiên dịch, riêng tiếng Anh và tiếng Trung còn có hỗ trợ phát âm. Kỹ thuật phiên dịch thông minh của siêu từ điển giúp giải quyết mọi khó khăn, trở ngại về ngôn ngữ, giúp việc giao tiếp và làm việc với người nước ngoài dễ dàng hơn. Do vậy, khi xuất ngoại du lịch hoặc công tác, kinh doanh, cùng với chức năng thu âm, chức năng PAD như sổ ghi chú, siêu từ điển sẽ trở thành phiên dịch viên, trợ lý đắc lực cho người sử dụng.

Với giọng Mỹ chuẩn, siêu từ điển chính là người thầy dạy tiếng Anh, giúp người dùng nâng cao khả năng ngoại ngữ, tiếng Anh cho các kỳ thi TOEFL, IELTS, TOEIC hay các bài kiểm tra, bài tập Anh văn.

Bên cạnh những tính năng hỗ trợ học thuật, giao tiếp và công việc, siêu từ điển còn được sử dụng như một chiếc máy nghe nhạc, xem phim, chơi game, album ảnh điện tử.

Siêu từ điển – Smart Dict S800 có công nghệ cao theo tiêu chuẩn châu Âu của Công ty CP Giáo dục và Công nghệ Thế giới thông minh. Sản phẩm hiện có bán tại các nhà sách trên toàn quốc, đặc biệt ở hệ thống nhà sách Nhân Văn

* Phụ kiện đi kèm: Bộ sạc, Sách hướng dẫn

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả