Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

15%

Sherlock Holmes Toàn Tập (3 Tập - Bìa Cứng - Hộp Ngang)

425.000đ
Tiết kiệm: 75.000đ (15%) Giá thị trường: 500.000đ
8936071672773
Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Combo Sách
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 16 x 24
Nhà Cung Cấp: Đông A
Nhà Xuất Bản: Văn Học
Tác Giả: Arthur Conan Doyle
Trọng Lượng (gr): 3080

Giới thiệu sản phẩm

Sherlock Holmes Toàn Tập

Cái tên Sherlock Holmes đã quen thuộc khắp thế giới tới mức một người dù có thể chưa hề đọc truyện về nhà thám tử này nhưng chỉ cần nghe tên cũng biết anh ta là ai. Sherlock Holmes đã trở thành một biểu tượng của văn hóa đại chúng toàn cầu. Khác với những nhân vật thần tượng chỉ vang bóng một thời, Sherlock Holmes kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên năm 1887 qua sáng tạo của Sir Arthur Conan Doyle vẫn sống mãi qua ba thế kỉ.

Sherlock Holmes hiện lên qua lời kể của cộng sự thân thiết và người viết tiểu sử tận tụy - bác sĩ Watson như một chân dung độc đáo, là chuyên gia số một trong lĩnh vực điều tra hình sự và khoa học suy luận, "chiến sĩ bảo vệ công lí lỗi lạc nhất" của thời đại. Trong sự nghiệp truy lùng tội phạm, vị thám tử đại tài từng trải qua nhiều thử thách gay cấn, thậm chí đã một lần chết đi sống lại, nhưng cũng chính nhờ đó, Holmes trở thành một nhân vật bất tử, được độc giả khắp thế giới yêu mến vì tài trí và chất nghệ sĩ, vì cả những nhược điểm lẫn cá tính lập dị.

Bản dịch mới này tiếp cận tác phẩm của Doyle trên cả góc độ lịch sử và văn chương, không xem toàn tập Sherlock Holmes như những truyện trinh thám phổ thông mà là một danh tác kinh điển. Bộ Sherlock Holmes toàn tập 3 tập, bìa cứng, hộp ngang có thêm Phụ bản in màu ở cuối tập 3 về Bảo tàng Sherlock Holmes.

Nội dung từng tập:

Tập 1
Sherlock Holmes lần đầu ra mắt công chúng trong một vụ án mạng hóc hiểm với tựa đề Cuộc điều tra màu đỏ (1887). Đây là khởi điểm của tình bạn lâu bền giữa Sherlock Holmes và bác sĩ Watson mà rồi đây sẽ làm đổi thay lịch sử loại hình tiểu thuyết trinh thám. Tiếp đó, trong Dấu bộ tứ (1890), đôi bạn Holmes và Watson tái xuất trong một vụ án mạng không kém phần li kì, phức tạp. Hai thiên truyện đầu ấy, hiện lên sinh động qua lời kể của bác sĩ Watson, không chỉ giới thiệu với độc giả phương pháp điều tra và suy luận của nhà thám tử tài ba mà còn góp phần định hình phong cách cho những truyện Sherlock Holmes sáng tác sau này.

Tập 2
Tập truyện ngắn thứ hai Những hồi ức về Sherlock Holmes (1894) mở ra cho độc giả cái nhìn toàn diện hơn về một Sherlock Holmes sở hữu nhiều năng lực xuất chúng nhưng cũng vô cùng lập dị. Cũng trong loạt truyện này, độc giả được hé lộ về vụ án đầu tiên đã tạo nên bước ngoặt đưa Holmes vào sự nghiệp thám tử; nhưng đáng nhớ nhất có lẽ là Vụ án cuối cùng, cuộc đối đầu gay cấn giữa Holmes và đối thủ nguy hiểm nhất trong giới tội phạm - giáo sư Moriarty.

Tập 3

Khởi đầu từ một vụ án lắt léo tại vùng quê Anh quốc, Thung lũng Kinh hoàng (1915) đưa độc giả tới một vùng mỏ của Hoa Kì - sân khấu u ám cho những mưu mô, những cuộc đấu đá, thanh trừng, khủng bố của một băng đảng đã gieo rắc nỗi khiếp sợ cho biết bao con người. Cách dẫn dắt truyện ở đây gợi nhớ đến hai đoản thiên tiểu thuyết đầu cũng gắn với những vụ án có căn nguyên sâu xa từ hàng chục năm về trước.

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 2 đánh giá
2
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (2 nhận xét)
Hiện thị theo:
Có lẽ không một ai không biết đến cái tên Sherlock Holmes. Một người đàn ông chưa từng sống nhưng không bao giờ chết. Tác phẩm Sherlock Holmes thì không cần phải bàn nhiều vì đây là một series tác phẩm trinh thám kinh điển của Doyle, tác phẩm đã đổi làn gió mới trong thể loại truyện trinh thám, tạo tiền đề cho nhiều tác phẩm trinh thám hiện đại sau này. phải là một hình ảnh hoàn hảo như một số nhân vật trinh thám sau này, nhưng chính cái không hoàn hảo đó mới tạo nên sự khác biệt. Và mặc dù yếu tố trinh thám của Sherlock Holmes chưa thể bằng nhiều truyện trinh thám hiện đại, nhưng rõ ràng chưa một tác phẩm trinh thám hiện đại nào có thể sánh ngang được với sự nổi tiếng của Sherlock Holmes.
Nhắc đến trinh thám thuần cổ điển, không thể không nhắc đến Sherlock Holmes của tác giả Arthur Conan Doyle. Và phiên bản của Đông A này chính là phiên bản Sherlock Holmes tôi thích nhất từ trước đến giờ.
Xét về hình thức, đây là phiên bản Sherlock Holmes bìa cứng với bìa làm theo đúng phong cách trinh thám cổ điển.
Xét về cách sử dụng câu từ của tác giả, dù là những đoạn miêu tả hiện trường vụ án hay động cơ gây án, tác giả Conan Doyle đều miêu tả rất đặc sắc, những đoạn thắt mở cùng với hàng loạt những chứng cứ được từ từ hé mở tạo cho người đọc cảm giác tò mò và suy đoán.
Xét về nội dung tổng thể, bộ Sherlock Holmes này gồm 4 đoản thiên tiểu thuyết và 56 truyện ngắn, số lượng tác phẩm khá nhiều vì vậy không hẳn tác phẩm nào cũng tuyệt vời và xuất sắc nhưng đánh giá tổng thể tôi vẫn chấm 5 sao cho bộ sách này.
Xét về phần dịch, Đông A luôn khiến tôi an tâm về chất lượng dịch và đây cũng là ấn bản Sherlock Holmes có phần dịch tôi thích nhất tính tới thời điểm này.
Tất cả đều tuyệt vời, từ nội dung đến hình thức, nếu bạn là fan trinh thám hãy đọc bộ truyện này, và nếu bạn là fan của vị thám tử Sherlock Holmes, hãy chọn ấn bản Đông A này.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả