Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

22%
Rừng Na-uy (Tái Bản)

Rừng Na-uy (Tái Bản)

99,840đ
Tiết kiệm: 28,160đ (22%) Giá thị trường: 128,000đ
8935235217584
Còn hàng
+

Thường được mua cùng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Tiếu Thuyết
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 13 x 21
Nhà Cung Cấp: Nhã Nam
Nhà Xuất Bản: Hội Nhà Văn
Số Trang: 223
Tác Giả: Haruki Murakami
Trọng Lượng (gr): 550
Văn Học: Tiếu Thuyết

Giới thiệu sản phẩm

Rừng Na-uy (Tái Bản)

Bất chợt lắng nghe bài hát mà nàng vẫn ưa thích nhất của Beatles, Toru Watanbe hồi tưởng lại mối tình đầu của mình với Naoko, người yêu của người bạn thân nhất là Kizuki. Ký ức ngay lập tức mang anh trở về những ngày sinh viên của 20 năm trước , ở Tokyo, những ngày chơi vơi trong một thế giới của tình bạn khó khăn, của tình dục buông thả, của đam mê mầt mát, trở về cái thời mà một cô gái mạnh mẽ tên là Modori đã bước vào cuộc đời anh, khiến anh phải chọn lựa, hoặc tương lai, hoặc quá khứ...

Cùng thoát thai từ nỗi buồn thương trong sáng về tồn tại, Rừng Na Uy, bài hát năm nào của Beatles, đã được lấy làm tên gọi cho cuốn tiểu thuyết tình yêu ngọt ngào và u sầu của Haruki Murakami. Bước vào cõi sống của Rừng Na Uy, qua sự sớm cô đơn như định mệnh của những người trẻ tuổi, qua mối tình tay ba vừa quấn quýt xác thân vừa u mặc sầu bi của Naoko-Toru-Midori, người ta cảm thấy ngỡ ngàng trước tình yêu như là nơi trú ngụ duy nhất của người đàn ông và người đàn bà trên thế gian này, và khám phá ra một nỗi buồn mênh mang, trống vắng rất Nhật Bản của thời hiện đại. Trong nỗi ưu tư và cô đơn như một định mệnh đã cài đặt nơi những người mới lớn, trong sự tuyệt vọng của những tâm hồn trong sáng sẵn sàng hy sinh thân mình để khỏi thoả hiệp với cuộc sống thế gian. Và tình yêu đã là nơi trú ngụ duy nhất. tình yêu và sự giải phóng của xác thân bao bọc lấy nó, làm cho người đàn ông và người đàn bà có thể yêu nhau với tất cả những gì có thể trước cuộc đời ngắn ngủi và quý giá. Với ý nghĩa đó, mối tình tay ba Naoko-Toru-Midori đã lay động hàng chục triệu độc giả trên toàn thề giới trong một tác phẩm được coi là tuyệt bút của Murakami.

Xuất bản lần đầu ở Nhật Bản năm 1987, Truyện Tiểu Thuyết Rừng Na Uy thực sự là một hiện tượng kỳ lạ với 4 triệu bản sách được bán ra, và theo thống kê hiện tại, cứ 7 người Nhật thì có 1 người đã đọc Rừng Na Uy. Tại Trung Quốc, Rừng Na Uy đã trở thành một hiện tượng văn hoá với hơn 1 triệu bản sách được tiêu thụ và được đánh giá là 1 trong 10 cuốn sách có ảnh hưởng lớn nhất ở đại lục trong thế kỷ 20.

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 2 đánh giá
2
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (2 nhận xét)
Hiện thị theo:
Khi tôi còn học cấp 3, Rừng Na Uy đã nổi danh với câu "cứ 7 người Nhật thì có 1 người đọc rừng Na Uy", khi mò mẫm đọc thử tôi không hiểu vì sao người ta lại say mê đến thế.
Sau này, tôi đọc rừng Na Uy thêm vài lần nữa, lúc thì đọc đoạn về Naoko, lúc thì đọc về Midori, cách đọc của tôi giống như cách viết song song của tác, nhưng không liền mạch. Tôi thích sự đáng yêu, tràn trề sức sống và hoang dại của Midori, nhưng cũng thích sự u uất, ám ảnh của Naoko. Rừng Na Uy là câu chuyện của những người trẻ, về cuộc sống, về sự trưởng thành, mà trong đó có những sự trưởng thành trở thành nỗi sợ hãi như Naoko. Tôi nghĩ, phải đọc rừng Na Uy thật nhiều lần mới thấy được cái hay từ câu chuyện đến ngôn từ. Bởi không ngẫu nhiên mà nó thành sách gối đầu giường của nhiều người.
Mình không nhớ nổi mình đã giới thiệu Rừng Nauy đối với những người xung quanh mình biết bao nhiêu lần. Quyển sách này thực sự là một cuốn sách đáng đọc đi đọc lại nhiều lần, vào những khoảnh khắc khác nhau trong đời của mỗi người. Mình của 16 tuổi ngày đầu đọc cuốn sách này, là cảm giác bối rối biết bao. Thậm chí bản thân đã muốn dừng lại ngay ở giây phút ấy. Vậy mà, một năm sau đấy, có những đoạn trong “Rừng Na-uy” mình đã yêu thích đọc đi đọc lại đến độ thuộc lòng. Mọi thứ ở cuốn sách này thật kì lạ, nó đẹp và nó bất toàn. Đừng bao giờ thắc mắc quá nhiều khi bạn đọc cuốn sách này của Haruki Murakami, bạn chỉ cần nằm xuống và mơ cùng giấc mơ với ông mà thôi. Cảnh truyện chuyển rất chậm, rất thơ. Có những phân đoạn đẹp đến mơ màng mà mình cứ ước vọng nó trải dài trải mãi, như cuộc dạo chơi trên cánh đồng xanh ngát xanh giữa Toru và Naoko, như mùa tuyết trắng xóa của Midori và Wantanabe vậy. Xuân hạ thu đông rồi lại xuân, tuổi trẻ của những con người chấp chới ấy như những cảnh phim đứt đoạn, nhưng kéo dài. Để rồi mỗi khi mình muốn nhìn ngắm lại giấc mộng thanh xuân, mình lại để cuốn sách vào lòng, và nhâm nhi khi nhảy vào thế giới mơ mộng kì ảo đó.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả