Sản phẩm Bách Hóa chỉ mở bán tại nội thành TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ mở rộng trong thời gian tới.

Rừng Na-uy (Tái Bản)

Giảm 25%
96,000 VNĐ
Tiết kiệm: 32,000 VNĐ (25%) Giảm 25%
10 Ngày
Điểm tích lũy: 96000
8935235217584
Còn hàng
+
MUA NHANH YÊU THÍCH SO SÁNH
  • Pinterest

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản:

Hội Nhà Văn

Trọng lượng:

550g

Kích thước:

21x13cm

Tác giả:

Haruki Murakami , Trịnh Lữ

Số trang:

553

Rừng Na-uy (Tái Bản)

Bất chợt lắng nghe bài hát mà nàng vẫn ưa thích nhất của Beatles, Toru Watanbe hồi tưởng lại mối tình đầu của mình với Naoko, người yêu của người bạn thân nhất là Kizuki. Ký ức ngay lập tức mang anh trở về những ngày sinh viên của 20 năm trước , ở Tokyo, những ngày chơi vơi trong một thế giới của tình bạn khó khăn, của tình dục buông thả, của đam mê mầt mát, trở về cái thời mà một cô gái mạnh mẽ tên là Modori đã bước vào cuộc đời anh, khiến anh phải chọn lựa, hoặc tương lai, hoặc quá khứ...

Cùng thoát thai từ nỗi buồn thương trong sáng về tồn tại, Rừng Na Uy, bài hát năm nào của Beatles, đã được lấy làm tên gọi cho cuốn tiểu thuyết tình yêu ngọt ngào và u sầu của Haruki Murakami. Bước vào cõi sống của Rừng Na Uy, qua sự sớm cô đơn như định mệnh của những người trẻ tuổi, qua mối tình tay ba vừa quấn quýt xác thân vừa u mặc sầu bi của Naoko-Toru-Midori, người ta cảm thấy ngỡ ngàng trước tình yêu như là nơi trú ngụ duy nhất của người đàn ông và người đàn bà trên thế gian này, và khám phá ra một nỗi buồn mênh mang, trống vắng rất Nhật Bản của thời hiện đại. Trong nỗi ưu tư và cô đơn như một định mệnh đã cài đặt nơi những người mới lớn, trong sự tuyệt vọng của những tâm hồn trong sáng sẵn sàng hy sinh thân mình để khỏi thoả hiệp với cuộc sống thế gian. Và tình yêu đã là nơi trú ngụ duy nhất. tình yêu và sự giải phóng của xác thân bao bọc lấy nó, làm cho người đàn ông và người đàn bà có thể yêu nhau với tất cả những gì có thể trước cuộc đời ngắn ngủi và quý giá. Với ý nghĩa đó, mối tình tay ba Naoko-Toru-Midori đã lay động hàng chục triệu độc giả trên toàn thề giới trong một tác phẩm được coi là tuyệt bút của Murakami.

Xuất bản lần đầu ở Nhật Bản năm 1987, Truyện Tiểu Thuyết Rừng Na Uy thực sự là một hiện tượng kỳ lạ với 4 triệu bản sách được bán ra, và theo thống kê hiện tại, cứ 7 người Nhật thì có 1 người đã đọc Rừng Na Uy. Tại Trung Quốc, Rừng Na Uy đã trở thành một hiện tượng văn hoá với hơn 1 triệu bản sách được tiêu thụ và được đánh giá là 1 trong 10 cuốn sách có ảnh hưởng lớn nhất ở đại lục trong thế kỷ 20.

Sắp xếp theo:
5
Khi tôi còn học cấp 3, Rừng Na Uy đã nổi danh với câu "cứ 7 người Nhật thì có 1 người đọc rừng Na Uy", khi mò mẫm đọc thử tôi không hiểu vì sao người ta lại say mê đến thế.
Sau này, tôi đọc rừng Na Uy...
5
Mình không nhớ nổi mình đã giới thiệu Rừng Nauy đối với những người xung quanh mình biết bao nhiêu lần. Quyển sách này thực sự là một cuốn sách đáng đọc đi đọc lại nhiều lần, vào những khoảnh khắc khác nhau trong đời của mỗi người. Mình...
Bình luận
Nhà cung cấp:
Nhã Nam

Sản phẩm cùng giá

99,000 VNĐ 74,250 VNĐ
Mưa Bình Nguyên
9786045893326
99,000 VNĐ 74,250 VNĐ
Mưa Đỏ (Sắp Phát Hanh)
8935212347716
99,000 VNĐ 74,250 VNĐ