Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

22%

Quân Vương – Thuật Cai Trị (Tái Bản 2018)

85,020đ
Tiết kiệm: 23,980đ (22%) Giá thị trường: 109,000đ
8935270700270
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Triết Học - Lý Luận Chính Trị
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 16 x 24
Năm Xuất Bản: 2018
Nhà Cung Cấp: Alphabooks
Nhà Xuất Bản: Thế Giới
Số Trang: 197
Tác Giả: Niccolò Machiavelli
Trọng Lượng (gr): 240

Giới thiệu sản phẩm


Quân Vương – Thuật Cai Trị (Tái Bản 2018)

Cuốn sách nhỏ của Niccolò Machiavelli đã hội tự những nguyên tắc làm nền móng cho khoa học quản trị nói chung và chính trị học nói riêng.

Người ta sẽ luôn đọc Quân vương chừng nào con người vẫn chưa thôi trò chơi nguy hiểm nhưng hấp dẫn có cái tên "chính trị".

Qua cuốn sách, độc giả sẽ tìm ra chân dung một vị quân vương hình mẫu : keo kiệt hay rộng lượng, độc ác hay nhân từ, thất hứa hay giữ lời nếu lời hứa đi ngược lại lợi ích của mình, phải làm gì để tránh bị dân chúng căm ghét, phải thực thi những hành động lớn lao để nâng cao uy tín của mình.

Cuốn sách bàn về khoa học chính trị của nhà ngoại giao, nhà triết học và nhà quân sự người Ý – Niccolò Machiavelli. Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1513 nhưng mãi đến năm 1532, ấn bản đầu tiên mới được chính thức xuất bản dưới sự cho phép của Giáo hoàng Clement VII.

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 1 đánh giá
1
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (1 nhận xét)
Hiện thị theo:
Quân Vương không phải là cuốn sách cho những ai đang tìm kiếm những câu chuyện cảm động về tình yêu, tình bạn, nhưng nó lại rất phù hợp với những ai đang tìm kiếm một cuốn sách về chính trị hay phương thức quản lý, mặc dù nội dung của nó gây khá nhiều tranh cãi về những phương pháp được tác giả đề cập tới nhưng mình thấy đó chỉ là những gì những gì tác giả chiêm nghiệm, đúc kết và ghi lại theo một hệ thống lại, đáng đọc thậm chí là nếu chỉ xét đến việc áp dụng nó trong cuộc sống hằng ngày nhưng cần chọn lọc và cân nhắc kĩ càng.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả