Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

22%
Quản Lý Nghiệp

Quản Lý Nghiệp

38,220đ
Tiết kiệm: 10,780đ (22%) Giá thị trường: 49,000đ
8936037711096
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Quản Trị - Lãnh Đạo
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 12 x 20
Kinh Tế - Kinh doanh: Quản Trị - Lãnh Đạo
Nhà Cung Cấp: Thái Hà
Nhà Xuất Bản: Lao Động
Số Trang: 159
Tác Giả: Nhiều Tác Giả
Trọng Lượng (gr): 120

Giới thiệu sản phẩm

Quản Lý Nghiệp

Quản lý Nghiệp (Karmic Management) là cuốn sách được chờ đợi rất lâu sau cuốn Năng đoạn Kim cương đã ra đời cách đây 10 năm - một trong những cuốn sách kinh doanh được ưa chuộng và đã được dịch ra hơn 20 ngôn ngữ cũng như được hàng triệu người trên thế giới áp dụng vào công việc kinh doanh và cuộc sống. Năng đoạn Kim cương đã kể câu chuyện của một trong những công ty thành công nhất trong lịch sử của thành phố New York, và giờ đây Quản lý Nghiệp sẽ cho bạn biết cách bạn có thể làm nên điều đó.

Cuốn sách này sẽ giúp các danh nhân hiểu và có thể áp dụng triết lý của đạo Phật vào kinh doanh và quản trị doanh nghiệp để đạt được sự thịnh vượng tài chính và thành công cá nhân với các hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu. Một trong những quan điểm khác biệt hoàn toàn ở cuốn sách này là thay vì các doanh nhân trăn trở ngày đêm, vò đầu bứt tóc, căng thẳng mệt mỏi lo cho việc kinh doanh, lo cho các dự án thì hãy mang trí tuệ, công sức, thời gian, tiền bạc của chính mình ra giúp đỡ các kế hoạch của đối tác, bạn bè, đồng nghiệp cốt sao để họ thành công. Khi đó tự khắc các doanh nhân sẽ thành công.

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 1 đánh giá
1
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (1 nhận xét)
Hiện thị theo:
tuyệt
Quản lý nghiệp là cuốn sách đưa đến cái nhìn tổng thể về cách thức "nghiệp" vận hành, đó là những gì ta nghĩ, ta làm, chúng đều ảnh hưởng đến tần sóng phát ra ngoài vũ trụ và rồi sẽ lại trở về với chính chúng ta. Cuốn sách mỏng thôi nhưng những bài học mình rút ra lại vô cùng to lớn. Có thể mới đầu đọc cuốn sách có phần khó hiểu nhưng thực ra khi đào sâu phân tích và hiểu rồi, nó lại rất quí giá và mình như tìm thấy chính bản thân trong từng câu chữ. Cuốn sách nói về Chương trình bảy điểm giúp hỗ trợ bản thân tự điều khiển nghiệp của mình. Những gì xảy đến thực chất là cái mà ta đã cho đi trong quá khứ, khi nhận lại hãy cứ mỉm cười rằng "nó đã qua rồi" và cố gắng gieo trồng những nghiệp mới tốt hơn, để rồi trong tương lai đón chờ điều tốt đẹp. Bài học về cách ngừng suy nghĩ phân tích quá nhiều, bởi lẽ không có gì là chắc chắn và cái điểm mạnh cũng có thể trở thành điểm yếu bất cứ lúc nào. Thật sự thì đây là một cuốn sách mà mình nghĩ nên đọc trong đời.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả