40%

Phong Thủy Môi Trường

22.800đ
Tiết kiệm: 15.200đ (40%) Giá thị trường: 38.000đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Nhà Cung Cấp:
Nhân Văn

Giới thiệu sản phẩm

Phong Thủy Môi Trường

Phong thủy được lưu truyền từ mấy ngàn năm nay, là một hiện tượng văn hóa có ảnh hưởng sâu rộng đến đời sống thực tiễn. Nội dung chủ yếu của nó là một loại kiến thức về việc tiến hành lựa chọn và xử lý đối với môi trường cư trú chủ yếu thể hiện những điểm sau:

Tìm kiếm điều kiện cư trú có thể thỏa mãn nhu cầu cả về sinh lý và tâm lý.

Xử lý vị trí, hình thái nơi ở. Bao quát cả lợi dụng và thay đổi hoàn cảnh tự nhiên, bố trí phương hướng nhà ở, vị trí địa hình, cao cấp lớn nhỏ, cửa vào và lối đi, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống thông gió, lấy ánh sáng...

Trên cơ sở những điều vừa nêu trên, lại thêm vào môt số ký hiệu nào đó để thỏa mãn nhu cầu tâm lý tránh hung tạo cát của con người.

Tóm lại, về bản chất mà nói phong thủy là tìm cầu sự hài hòa hoàn cảnh và con người nhưng mấy ngàn năm nay những thứ mê tín, phản khoa học và một số mưu đồ riêng tư của một số người đã đem nội dung của phong thủy biến thành một " hiện tượng văn hóa" thần bí, hủ bại. Quyển sách này đứng từ góc độ tích cực mà thiết kế, bố trí, trang hoàng nhà cửa, tiến hành phê phán theo gốc độ khoa học nhằm loại bỏ những cái mê tín, phản khoa học để chắt lọc những thứ tinh hoa.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả