Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

10%
Phillip Noyce - Từ Đường Làng Đến Đại Lộ Hollywood

Phillip Noyce - Từ Đường Làng Đến Đại Lộ Hollywood

144,000đ
Tiết kiệm: 16,000đ (10%) Giá thị trường: 160,000đ
8935210300096
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Sách Kiến Thức Tổng Hợp
Hình thức: Bìa Mềm
Khoa Học Kỹ Thuật: Kiến Thức Tổng Hợp
Kích Thước (cm): 16 x 24
Nhà Cung Cấp: Fahasa
Nhà Xuất Bản: Tổng Hợp TP.HCM
Số Trang: 473
Tác Giả: Ingo Petzke
Trọng Lượng (gr): 720

Giới thiệu sản phẩm

Phillip Noyce - Từ Đường Làng Đến Đại Lộ Hollywood

Phillip Noyce - Từ Đường làng tới đại lộ Hollywood là một tác phẩm nghiên cứu xuất sắc, toàn diện về một trong những đạo diễn thành công nhất trên thế giới cùng những bộ phim của ông.
Phillip Noyce, một tên tuổi được ghi lại ở hầu hết các thể loại phim, từ những bộ phim bom tấn của Hollywood tới những tác phẩm được giới phê bình yêu thích. Phillip Noyce - Từ Đường làng tới đại lộ Hollywood được thực hiện với một sự tìm hiểu sâu sắc khó sánh kịp không chỉ với bản thân Noyce mà còn với nhiều huyền thoại khác mà ông đã từng làm việc cùng. Người đọc có cơ hội được biết tới cảm giác thực sự khi đứng trong trường quay cùng với những diễn viên như Nicole Kidman, Harrison Ford, Angelina Jolie, Denzel Washington, Sharon Stone và Michael Caine, đồng thời hiểu được cảm giác khi phải chịu trách nhiệm về những dự án có thể làm nên tên tuổi hay đánh sập cả một hãng phim.
Cuốn sách tràn ngập những chi tiết đầy thú vị về đời tư và sự nghiệp của Noyce - từ thời ông hãy còn là một trong những sinh viên đầu tiên của Trường Điện ảnh và Truyền hình Úc, làm việc bằng máy quay cầm tay cho tới lúc ông có được thành công với tư cách là đạo diễn của những bộ phim lớn tại Hollywood. Cuốn sách này cũng là một cách nhìn nhận đáng chú ý về nghệ thuật làm phim và sự phức tạp của loại hình giải trí quyền lực nhất thế giới hiện nay.

Phillip Noyce - Từ Đường làng tới đại lộ Hollywood cũng là con mắt đánh giá hết sức đáng chú ý về thế giới của phim ảnh, về cuộc đời và những thành tựu của một biểu tượng văn hóa Úc.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả