50%

Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ Từ 3 – 4 Tuổi

16.000đ
Tiết kiệm: 16.000đ (50%) Giá thị trường: 32.000đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Hình thức:
Bìa Mềm
Kích Thước (cm):
13 x 19
Mã Hàng:
8395088502914
Năm Xuất Bản:
2007
Nhà Cung Cấp:
Minh Lâm
Nhà Xuất Bản:
Văn Hóa Thông Tin
Nuôi Dạy Con:
Phát Triển Kỹ Năng - Trí Tuệ Cho Trẻ
Số Trang:
291
Tác Giả:
Uyển Minh
Trọng Lượng (gr):
220

Giới thiệu sản phẩm

Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ Từ 3 - 4 Tuổi

Có một nhà giáo dục người Nga đã từng cho rằng: Khi trẻ gần một tuổi chúng bắt đầu hình thành những tố chất và khả năng đặc biệt riêng. Trên thực tế, nếu như lúc này cha mẹ có cách giáo dục, dạy dỗ hợp lý, trẻ có thể phát huy được mọi mặt tốt của mình trong quá trình trưởng thành sau này. Ngược lại, nếu như không được bồi dưỡng kịp thời thì rất có thể những khả năng bẩm sinh kia của trẻ cũng sẽ dần dần mất đi.
Cùng với sự phát triển vượt bậc của nền văn minh nhân loại, có thể nói hầu như tất cả các bậc phụ huynh đều nhận ra tầm quan trọng trong việc giáo dục con cái ngay từ khi chúng còn rất nhỏ. Tuy nhiên, phần lớn phụ huynh trong khi dạy dỗ con mình đều chưa thật sự có cách chỉ bảo hợp lý và phương pháp đúng đắn. Để giải quyết những vấn đề nan giải đó của xã hội, tác giả biên soạn cuốn sách "Phát triển trí tuệ cho trẻ".

Cuốn sách kết hợp hài hoà giữa lý luận và thực tiễn, hoàn thiện hơn nữa nhựng lý luận khoa học, y học mới nhất để từ đó có thể giúp các bậc phụ huynh có thể nắm bắt những kiến thức tổng thể nhất, đưa ra các biện pháp cụ thể trong khi dạy dỗ con cái mình.
Cuốn sách sử dụng ngôn ngữ cô đọng, súc tích, có sức thuyết phục, từ đó có thể tránh được cách nói thuyết giảng, giáo điều trong quá trình giáo dục.
Cuốn sách sẽ làm rõ và trả lời mọi câu hỏi thắc mắc của bậc phụ huynh về vấn đề nuôi dạy trẻ nhỏ, giúp con bạn có thể phát triển trí thông minh tuyệt vời của chúng. Phụ huynh sẽ học hỏi được nhiều phương pháp dạy dỗ con cái bổ ích khi đọc quyển sách này.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả