Sản phẩm Bách Hóa chỉ mở bán tại nội thành TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ mở rộng trong thời gian tới.

Phát Triển Kĩ Năng Làm Bài Văn Chọn Lọc 8 Thuyết Minh - Nghị Luận

Giảm 25%
78,750 VNĐ
Tiết kiệm: 26,250 VNĐ (25%) Giảm 25%
10 Ngày
Điểm tích lũy: 78750
8935092554679
Còn hàng
+
MUA NHANH YÊU THÍCH SO SÁNH
  • Pinterest

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản:

Đồng Nai

Tác giả:

Nguyễn Phước Lợi
Trọng lượng: 290g

Kích thước:

24 x 16 cm

Số trang: 244
Năm sản xuất: 2019

Phát Triển Kĩ Năng Làm Bài Văn Chọn Lọc 8 Thuyết Minh - Nghị Luận

Để đáp ứng nhu cầu của các em học sinh lớp 8 trong việc cần một tài liệu ôn luyện kiến thức và rèn kĩ năng tạo lập văn bản, quyển sách “Phát triển kĩ năng làm bài văn chọn lọc 8” ra đời với mong muốn giúp cho các em học sinh có một phương pháp làm văn cụ thể hơn, rèn luyện kĩ năng làm văn được tốt hơn.

Quyển sách có bố cục như sau:

- Phương pháp làm bài cụ thể (Văn Thuyết minh – Văn Nghị luận): Trong phần này các em sẽ tìm thấy cho mình những kiến thức về phương pháp làm bài, cách thức tiến hành cụ thể một bài làm văn, những gợi ý trong việc phân tích đề, tìm ý, viết dàn ý cho bài làm của mình,…

- Đề bài – Hướng dẫn làm bài – Dàn ý – Đoạn văn, Bài văn mẫu tham khảo: Sách chú trọng đưa vào những đề bài trong sách giáo khoa. Mặt khác, người biên soạn cũng đưa vào một số đề bài nâng cao nhằm giúp cho các em học sinh khá, giỏi muốn tự nâng cao trình độ của mình. Phần hướng dẫn làm bài người học cần đọc kĩ để xác định đúng thể loại làm bài cùng những ý trọng tâm được nêu trong đề bài. Những đoạn văn, bài văn tham khảo đều do các em học sinh lớp 8 thực hiện trong các giờ kiểm tra bài viết, thi học kì. Do cùng độ tuổi, tâm tư, tình cảm cho nên văn phong những bài viết này rất gần gũi, dễ hiểu và người biên soạn tin rằng đây chắc chắn sẽ là tài liệu tham khảo bổ ích, hiệu quả và đáng tin cậy, xứng đáng nằm trên kệ sách tham khảo bộ môn Ngữ văn của các em.

Không tìm thấy bài viết

Bình luận
Lớp:
Lớp 8
Nhà cung cấp:
Khang Viet