Khách Hàng khi mua từ 10 sản phẩm Văn Phòng Phẩm trở lên sẽ được giảm thêm 10%

Lưu Ý: Chương trình không áp dụng đối với một số loại Văn Phòng Phẩm đặc biệt, không áp dụng với đơn hàng sỉ

30%

Phải Lòng Với Cô Đơn

60.200đ
Tiết kiệm: 25.800đ (30%) Giá thị trường: 86.000đ
8936062804657
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Truyện Ngắn - Tản Văn
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 11 x 17
Năm Xuất Bản: 2019
Nhà Cung Cấp: AZ Việt Nam
Nhà Xuất Bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Số Trang: 256
Tác Giả: Kulzsc
Trọng Lượng (gr): 200
Văn Học: Truyện Ngắn - Tản Văn

Giới thiệu sản phẩm

Phải Lòng Với Cô Đơn

Cô đơn ơi, lạiđây chơi !

Từ cổ chí kim, con người tasinh ra vốn đã một mình, có người bầu bạn thì tốt mà không có cũng chẳng sao.

Ai cũng có thể tự kiếm tiền,tự lo cho bản thân, tự đứng dậy sau những vấp ngã. Buồn thì vui chơi với bạnbè, chán thì đi shopping, rảnh dỗi thì xem dăm ba bộ phim hài... biết bao thúvui có thể tự mình tận hưởng, không có người yêu thì đã làm sao?

Nếu cả thế giới cho ta biết cóngười yêu hạnh phúc thế nào, ta cũng chẳng ngần ngại gì mà cho cả thế giới biếtmình cô đơn vui vẻ ra làm sao.

Cô đơn hay có người kề cạnh,cũng chỉ là một trạng thái. Ai cũng có lúc này, lúc kia. Và nếu như bạn đang côđơn, thì đừng lo, bởi tình yêu luôn khó nói. Một ngày đẹp trời nọ, rất có thểnó sẽ ập vào đời bạn mà chẳng cần lý do.

Tới lúc đó, bạn sẽ có cả hàngtrăm việc để giải quyết, lo người yêu giận, nghĩ xem ngày kỷ niệm nên làm gì,đi hẹn hò thì ăn gì, mặc như thế nào... Chắc chắn lúc đó, bạn sẽ vô cùng bốirối và vô cùng lo lắng. Nhưng đó là chuyện của tương lai, còn bây giờ, bạn làngười vô cùng tự do. Trong lúc đám bạn đang mải mê nghĩ cách dỗ dành người yêuthì bạn có thể đi bất cứ đâu, làm mọi việc mình thích và thả thính bất cứ aimình muốn. Cô đơn cũng có nhiều điểm tốt đấy thôi !

Vậy nên, thả lỏng và tận hưởngsự cô đơn đi nào. Vì chẳng ai thoát được tình yêu. Cho nên thi thoảng, cô đơncũng là một phước lành ! Phải lòng với cô đơn chính là một cuốn sách mà ai cũngcần phải có dưới góc nhìn đầy mới mẻ và tươi trẻ của Kulzsc về sự cô đơn.

Xóa tan cái định nghĩa cô đơnlà nỗi buồn, Phải lòng với cô đơn là món quà dành tặng cho bất cứ ai vẫn đangmột mình. Khi cô đơn, bạn hoàn toàn có thể tập trung để yêu thương chính mình,điều đó không phải tuyệt vời hay sao?

Phải lòng với cô đơn mất rồi,nên cô đơn à, lại đây chơi! Chỉ là cô đơn thôi có gì đâu mà phải buồn, nhỉ. Vuilên nào vì bên cạnh chúng ta còn có sự cô đơn !

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả