Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

22%
Nuôi Con Không Dùng Thuốc

Nuôi Con Không Dùng Thuốc

66,300đ
Tiết kiệm: 18,700đ (22%) Giá thị trường: 85,000đ
8935280902107
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Dinh Dưỡng - Sức Khỏe Cho Trẻ
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 15 x 23
Năm Xuất Bản: 2019
Nhà Cung Cấp: Thái Hà
Nhà Xuất Bản: Lao Động
Nuôi Dạy Con: Dinh Dưỡng - Sức Khỏe Cho Trẻ
Số Trang: 226
Tác Giả: Kim Hyojin
Trọng Lượng (gr): 220

Giới thiệu sản phẩm

Nuôi Con Không Dùng Thuốc

Không thể phủ nhận thuốc là một trong nhữngbước nhảy vọt của nền văn minh. Nhưng tại sao giữa thời đại văn minh này, tácgiả lại đưa ra quan điểm nuôi con không dùng thuốc? Lý do là vì hiệ n nay, sự lạmdụng thuốc đã dẫn đến những hệ lụy tồi tệ hơn những lợi ích mà thuốc mang lại.‘Nuôi con không dùng thuốc’, nói mộtcách chính xác nghĩa là chỉ dùng thuốc khi thực sự cần thiết và tránh dùng saihay lạm dụng thuốc. Gần đây, vấn đề kháng thuốc đang được cảnh báo cũng xuấtphát từ hậu quả của việc dùng sai hay dùng lạm dụng thuốc.

Việc kháng thuốckhông phải là vấn đề của riêng cá nhân của một vài người gặp phải. Đó là vấn đề xảy ra đối với tất cảngười dân trên đất nước Hàn Quốc. Kháng thuốc, nói theo một cách khác là cơthể của chúng ta đã bị nghiện thuốc.Phương pháp giải quyết đối với mọi kiểu nghiện chỉ có một kiểu. Đó là trước tiên phải cắt cơn nghiện. Trường hợp bệnh nhân vẫn chưa dùng thuốc hoặc đãdùng nhưng chưa đến mức bị nghiện thì cần triệt để tránh sử dụng thuốc đểkhông bị nghiện thuốc. Do đó, chúng ta có thể tránh đượccho các bé tình trạng nghiện – tình trạng kháng thuốc này.

Chữa dứt bệnh vàcứu lấy cuộc sống của bản thân mình là hai câu chuyện hoàn toàn khác nhau. Nếumục tiêu của bạn làchữa khỏi hẳn bệnh, thì càng ngày bạn càng cần thuốc có độc tính tăng dần. Nếu mục tiêu củabạn là cứu sống bản thân mình thìthay vì các loại thuốc có độc tính cao, thay vì bị nghiện thuốc, các bạn hãy quan tâm nhiều hơn đến việc tăng cườngsức đề kháng của bản thân…

Mong muốn của tác giả khi viết cuốn sách này rất đơn giản và mộcmạc. Đólà hy vọng ai cũng được sinh ra mạnhkhỏe, sống khỏe mạnh cho đến lúc già cả rồi chết vì già yếu một cách tự nhiên; là mong muốn tránh cho những đứa trẻ sinh ra đã bị coi là bệnh nhân, phải sống cuộc sống của một người bệnh và chết như bệnh nhân.

Có th có người sẽ hỏi ngược lại rằng đây là điều ước vôcùng lớn lao vàkhó thực hiện lại nói là điều đơn giảnđược sao? Cái mong ước đương nhiên và tự nhiên này, cái điều còn không được xem là mong ước nếulà trước đây nay lại được gọi là ước muốn. Chúng ta còn xem điều nhỏ nhoi nàylà tham vọng. Bản thân điều này đã cho thấy hệ thống y tế hiện đại đang có vấnđề.

Nuôi con thuận tự nhiên chỉ đơn thuần là quá trình xây dựngcơ sở cơ bản cho thời kỳ trưởng thành để trẻ có thể được sinh ra một cách tựnhiên và chết một cách tự nhiên.

Với cuộc sống và môi trường hiện nay như ngày nay, việc lo lắng sức khỏe cho con trẻ là điều mà mọi bậc phụ huynh đều quan tâm. Cuốn sách này sẽ giúp cho bạn giải tỏa vấn đề này.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả