Sản phẩm Bách Hóa chỉ mở bán tại nội thành TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ mở rộng trong thời gian tới.

Nụ Hôn Của Sói

Giảm 25%
89,250 VNĐ
Tiết kiệm: 29,750 VNĐ (25%) Giảm 25%
10 Ngày
Điểm tích lũy: 89250
8935212340588
Còn hàng
+
MUA NHANH YÊU THÍCH SO SÁNH
  • Pinterest

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản:

Văn Học

Trọng lượng:

460g

Kích thước:

15 x 21 cm
Tác Giả: Diệp Lạc Vô Tâm

Số trang:

393
Năm xuất bản: 2018

Nụ Hôn Của Sói

Nếu An Dĩ Phong không tính là đàn ông, trên thế giới này không ai dám nói chính mình là đàn ông!

Nếu An Dĩ Phong không tính là yêu nghiệt, như vậy, trên thế giới này cũng không hề có yêu nghiệt...

Hắn là một người đàn ông như vậy, rong ruổi giang hồ mười lăm năm, ai dám cùng hắn một câu trái ý, về sau đừng nghĩ mở miệng nói chuyện. Hắn kiêu ngạo ương ngạnh, hoành hành ngang dọc, hắn cô độc, mệt mỏi... nhưng mấy ai biết rằng, trong tim hắn chỉ có một bóng hình, và có một người lặng lẽ yêu hắn, chờ hắn... ở một nơi rất xa.

Hài hước, lãng mạn, miêu tả tâm lý nhân vật cực khéo, cốt truyện gay cấn, tác giả đã tạo cho câu chuyện tình yêu đầy màu sắc cổ tích giữa một nữ cảnh sát và anh chàng lừng lẫy chốn giang hồ sự hấp dẫn đặc biệt. Đan xen vào câu chuyện tình yêu này là câu chuyện của tình bạn, tình anh em, tình cha con, của nghĩa khí, chữ tín và sức mạnh của những ước mơ. Đó chính là những điều tốt đẹp trong cuộc đời này.

Sắp xếp theo:
5
Cái motif lấy thế giới ngầm làm bối cảnh câu chuyện và nhân vật chính là xã hội đen xuất hiện rất nhiều trong những tác phẩm, đặc biệt là văn học mạng, nhưng không nhiều tác phẩm để lại ấn tượng với tôi, Nụ hôn của sói và Ngủ...
5
Nếu là fan của Diệp Lạc Vô Tâm chắc hẳn không ai không biết đến Ngủ cùng sói. Trong tất cả các tác phẩm của cô đây là tác phẩm tôi thích nhất. Hai người của hai thế giới khác nhau, một người ngoài ánh sáng, một người trong bóng...
5
Diệp Lạc Vô Tâm là tác giả ngôn tình tôi thích nhất, tôi đã đọc gần như tất cả các tác phẩm của cô, trong đó Nụ hôn của sói không phải là tác phẩm tôi thích nhất nhưng là một tác phẩm tôi cực kỳ ấn tượng.
Nếu đã...
Bình luận
Nhà cung cấp:
AMUN