20%

Nụ Hôn Của Sói

95.200đ
Tiết kiệm: 23.800đ (20%) Giá thị trường: 119.000đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Hình thức:
Bìa Mềm
Kích Thước (cm):
15 x 21
Mã Hàng:
8935212340588
Năm Xuất Bản:
2018
Nhà Cung Cấp:
Đinh Tị
Nhà Xuất Bản:
Văn Học
Số Trang:
398
Tác Giả:
Diệp Lạc Vô Tâm
Trọng Lượng (gr):
460
Văn Học:
Ngôn Tình

Giới thiệu sản phẩm

Nụ Hôn Của Sói

Nếu An Dĩ Phong không tính là đàn ông, trên thế giới này không ai dám nói chính mình là đàn ông!

Nếu An Dĩ Phong không tính là yêu nghiệt, như vậy, trên thế giới này cũng không hề có yêu nghiệt...

Hắn là một người đàn ông như vậy, rong ruổi giang hồ mười lăm năm, ai dám cùng hắn một câu trái ý, về sau đừng nghĩ mở miệng nói chuyện. Hắn kiêu ngạo ương ngạnh, hoành hành ngang dọc, hắn cô độc, mệt mỏi... nhưng mấy ai biết rằng, trong tim hắn chỉ có một bóng hình, và có một người lặng lẽ yêu hắn, chờ hắn... ở một nơi rất xa.

Hài hước, lãng mạn, miêu tả tâm lý nhân vật cực khéo, cốt truyện gay cấn, tác giả đã tạo cho câu chuyện tình yêu đầy màu sắc cổ tích giữa một nữ cảnh sát và anh chàng lừng lẫy chốn giang hồ sự hấp dẫn đặc biệt. Đan xen vào câu chuyện tình yêu này là câu chuyện của tình bạn, tình anh em, tình cha con, của nghĩa khí, chữ tín và sức mạnh của những ước mơ. Đó chính là những điều tốt đẹp trong cuộc đời này.

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 3 đánh giá
3
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (3 nhận xét)
Hiện thị theo:
Cái motif lấy thế giới ngầm làm bối cảnh câu chuyện và nhân vật chính là xã hội đen xuất hiện rất nhiều trong những tác phẩm, đặc biệt là văn học mạng, nhưng không nhiều tác phẩm để lại ấn tượng với tôi, Nụ hôn của sói và Ngủ cùng sói là bộ đôi tác phẩm của Diệp Lạc Vô Tâm mang cái motif này tôi thích nhất.
Mối tình trong Nụ hôn của sói là mối tình giữa một đại ca xã hội đen An Dĩ Phong và cô cảnh sát chính trực Tư Đồ Thuần. Những giằng xé giữa trái tim và lí trí, một bên là người đàn ông mà cô yêu, một bên lại là lòng tự tôn nghề nghiệp và mong ước của cha, Tư Đồ Thuần đứng giữa ranh giới bắt buộc phải lựa chọn một trong hai. Để rồi khi xa cách nhau 15 năm, những ngày gặp lại, liệu bao nhiêu là nhớ nhung, bao nhiêu là thù hận, năm đó An Dĩ Phong dứt áo ra đi đã từng hối hận về Tư Đồ Thuần hay chưa. Câu trả lời chắc chắn là có, dẫu bên anh có bao nhiêu người phụ nữ, dù năm đó hay những năm sau này, người anh yêu nhất vẫn chỉ có một.
Tôi rất thích những đoạn miêu tả nội tâm nhân vật của tác Diệp Lạc Vô Tâm, sự giằng xé giữa lý trí và con tim, và có lẽ thời gian 15 năm đó chính là chảo lửa thách thức mà nhất định An Dĩ Phong và Tư Đồ Thuần phải trải qua mới có thể có được hạnh phúc. Truyện nhẹ nhàng nhưng vẫn rất hấp dẫn, ngôn từ đúng chất Diệp Lạc Vô Tâm, cuốn hút một cách kỳ lạ.
Nếu là fan của Diệp Lạc Vô Tâm chắc hẳn không ai không biết đến Ngủ cùng sói. Trong tất cả các tác phẩm của cô đây là tác phẩm tôi thích nhất. Hai người của hai thế giới khác nhau, một người ngoài ánh sáng, một người trong bóng tối, tình yêu của họ định trước là phải trải qua nhiều khó khăn. Đúng vậy, họ phải trải qua 15 năm xa cách, 15 năm ấy Tư Đồ Thuần một mình nuôi con, 15 năm ấy Tư Đồ Thuần có hận An Dĩ Phong không? Có lẽ là có nhưng vốn dĩ “hận sâu sắc nhưng cũng không bằng yêu sâu đậm” mà. Truyện đưa mình đi qua rất nhiều cung bậc cảm xúc, buồn có vui có đôi khi là phẫn uất, là thương cho số phận nhân vật. Đây là một tác phẩm thực sự hay của Diệp Lạc Vô Tâm mình nghĩ là fan ngôn tình nên đọc nó một lần
Diệp Lạc Vô Tâm là tác giả ngôn tình tôi thích nhất, tôi đã đọc gần như tất cả các tác phẩm của cô, trong đó Nụ hôn của sói không phải là tác phẩm tôi thích nhất nhưng là một tác phẩm tôi cực kỳ ấn tượng.
Nếu đã từng đọc Ngủ cùng sói và biết đến Hàn Trạc Thần, bạn chắc chắn sẽ không thể không quên người huynh đệ đã cùng anh ta rong ruổi giới xã hội đen - An Dĩ Phong.
Nụ hôm của sói là mối tình ngang trái giữa cô cảnh sát chính trực Tư Đồ Thuần và anh chàng đại ca xã hội đen An Dĩ Phong. Một mối tình khắc cốt ghi tâm nhưng lương tâm lại chẳng thể cho phép, để rồi rời xa nhau 15 năm mà khi gặp lại, họ đều đã là những người đàn ông và phụ nữ trưởng thành, không còn bị ràng buộc bởi cái gọi là nghề nghiệp, thì lúc này chính là lúc thực hiện lời hứa năm xưa. Cuối cùng thì một hạnh phúc vẹn tròn.
Truyện của Diệp Lạc Vô Tâm hay ở cả nội dung và cách sử dụng câu chữ cũng như việc xây dựng tình huống, rất đặc sắc. Tôi thích văn chả cô cũng vì điểm này. Nụ hôn của sói là một tác phẩm ngôn tình rất đặc biệt.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả