Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

22%

Những Tấm Lòng Cao Cả (Đông A)

46,020đ
Tiết kiệm: 12,980đ (22%) Giá thị trường: 59,000đ
8936037696690
Hết hàng

Thường được mua cùng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Tác Phẩm Kinh Điển
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 14 x 21
Nhà Cung Cấp: Đông A
Nhà Xuất Bản: Văn Học
Số Trang: 331
Tác Giả: Edmondo De Amicis
Trọng Lượng (gr): 300
Văn Học: Tác Phẩm Kinh Điển

Giới thiệu sản phẩm

Những Tấm Lòng Cao Cả

Chúng ta biết gì về con em mình trong một ngày, một tuần, thậm chí một năm khi chúng ở trường học, giữa thầy cô và bè bạn?

Đọc Những tấm lòng cao cả, chúng ta sẽ hiểu thêm về tâm sức của “những người chở đò”, hiểu thêm sự cần thiết và quan trọng của mối liên hệ giữa gia đình, nhà trường, xã hội để giáo dục con em mình trở thành một công dân tốt.

Giáo dục phải tiến hành có nghệ thuật, mà nghệ thuật văn chương là công cụ giáo dục tốt. Và, sự thành công của E.D. Amicis ở đó.

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 1 đánh giá
1
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (1 nhận xét)
Hiện thị theo:
Đây là một trong những tác phẩm hay nhất về gia đình và nhà trường mà tôi đã từng đọc. Ngày đó, sách giáo khoa tôi học thường lấy trích đoạn trong cuốn sách này, và tôi đã rất ấn tượng với các mẩu truyện ngắn nhưng vô cùng ý nghĩa. Vẫn nhớ mãi những lời trong bức thư mẹ Enrico gửi cho cậu bé : "con ơi hãy lấy sách vở làm vũ khí...coi sự ngu dốt là thù địch...", "con sẽ hiểu rằng bố bao giờ cũng là người bạn tốt nhất của con; rằng khi bắt buộc phải phạt con thì chính bố lại đau khổ hơn con, và không bao giờ bố làm cho con phải khóc mà không phải để chữa những thói xấu của con". Những lời răn dạy bảo ban con nghiêm khắc nhưng cũng rất chân thành và đầy tình yêu thương khiến tôi rơi nước mắt. Truyện là tuyển tập nhiều câu chuyện ngắn, liên quan đến nhau, nhắc đến nhiều chủ đề, nhiều hoàn cảnh, các nhân vật đa dạng, tính cách khác biệt. Nhưng gửi gắm vào những mẩu chuyện ngắn đời thường đó, tác giả đã mang đến cho ta nhiều bài học nuôi dưỡng đạo đức, tâm hồn, trí óc. Tác phẩm tuyệt vời, nên có trong tủ sách dạy con của mỗi gia đình.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả