20%

Người Vô Hình

64.000đ
Tiết kiệm: 16.000đ (20%) Giá thị trường: 80.000đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Hình thức:
Bìa Mềm
Kích Thước (cm):
15 x 21
Mã Hàng:
8936071675781
Năm Xuất Bản:
2018
Nhà Cung Cấp:
Đông A
Nhà Xuất Bản:
Văn Học
Số Trang:
265
Tác Giả:
H.G.Wells
Trọng Lượng (gr):
320
Văn Học:
Tiếu Thuyết

Giới thiệu sản phẩm

Người Vô Hình

Người Vô Hình là một trong những tiểu thuyết nổi tiếng nhất trong đời viết văn của H.G. Wells, tác gia lớn người Anh. Truyện kể về Griffin, nhà khoa học nghèo có tài năng thiên bẩm về vật lí, người đã tìm ra bí thuật tàng hình. Ảo mộng quyền lực cộng thêm hoàn cảnh đẩy đưa đã biến Griffin thành kẻ vĩ cuồng, mưu toan dùng khả năng vô hình để thống trị thiên hạ. Ngòi bút H. G. Wells khắc họa Griffin như một kẻ vừa đáng thương vừa đáng ghét, là sát thủ song đồng thời là nạn nhân, tài hoa nhưng thiếu từ tâm. Từng được đăng dài kì trên tạp chí Pearson’s Weekly, sau đó in thành sách năm 1897, Người Vô Hình đã nhiều lần được chuyển thể thành phim điện ảnh, phim truyền hình, và cả phim hoạt họa. Phim ảnh, sách truyện ăn theo hoặc dựa trên ý tưởng của Wells thì nhiều không kể xiết. Cho đến nay, đây vẫn là một trong các tác phẩm khoa học viễn tưởng mê hoặc và truyền cảm hứng tới đông đảo độc giả trên khắp toàn cầu.

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 1 đánh giá
0
1
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (1 nhận xét)
Hiện thị theo:
Griffin là một nhà khoa học đã cống hiến mình cho lĩnh vực quang học. Trong quá trình nghiên cứu, Griffin phát hiện ra rằng ông có thể thay đổi chỉ số khúc xạ của cơ thể để hấp thụ tất cả ánh sáng và không có phản xạ, làm cho con người trở lên vô hình. Các nhà khoa học vẫn thường hay sử dụng mình như là chủ đề thử nghiệm đầu tiên và Griffin quyết định thử nghiệm thí nghiệm biến mình trở thành vô hình. Griffin liên tiếp bị rơi vào sự khủng hoảng, trong vòng xoáy của bạo lực, cướp bóc, thậm chí giết người. Sau khi bị người bạn cũ, bác sĩ Kemp, phản bội, Griffin quyết định giết ông ta và bắt đầu một "triều đại khủng bố" của riêng mình. Có bao nhiêu người trong chúng ta không muốn bị vô hình? Đó là những gì nhân vật chính, Griffin, nghĩ đến khi anh ta trở nên vô hình chỉ để thấy được nguyên nhân của sự tồn tại của ông ta.
Ở Người vô hình, thiện và ác không có sự phân biệt rõ ràng mà ràng buộc, nương tựa vào nhau mà phát triển. Bạo lực sẽ dẫn đến bạo lực. Giết người sẽ dẫn đến giết người. Có lẽ đó là cái lý lẽ phù hợp với quy luật tự nhiên nhất, và nó chạy theo nhau, đẩy mãi, đẩy mãi đến tận cùng của xung đột. H.G. Wells quả là bậc thầy văn chương, tác phẩm của ông cuốn hút cho đến tận những trang cuối cùng.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả

Sản phẩm tương tự