Khách Hàng khi mua từ 10 sản phẩm Văn Phòng Phẩm trở lên sẽ được giảm thêm 10%

Lưu Ý: Chương trình không áp dụng đối với một số loại Văn Phòng Phẩm đặc biệt, không áp dụng với đơn hàng sỉ

30%

Người Giàu Có Nhất Thành Babylon

40.600đ
Tiết kiệm: 17.400đ (30%) Giá thị trường: 58.000đ
8935086838631
Hết hàng

Thường được mua cùng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Tài Chính - Ngân Hàng
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 13 x 21
Kinh Tế - Kinh doanh: Tài Chính - Ngân Hàng
Mã Hàng: 8935086838631
Nhà Cung Cấp: First News
Nhà Xuất Bản: Tổng Hợp TP.HCM
Số Trang: 190
Tác Giả: George S. Clason​
Trọng Lượng (gr): 160

Giới thiệu sản phẩm

Người Giàu Có Nhất Thành Babylon

Trước mắt bạn, tương lai đang trải rộng con đường dẫn tới những miền đất xa xôi đầy hứa hẹn. Trên con đường đó, bạn háo hức, mong muốn thực hiện nhiều ước mơ, dự định, khát khao… của riêng mình.

Để những nguyện vọng của mình được thực hiện, ít nhất bạn phải thành công về mặt tiền bạc. Quyển sách này sẽ giúp bạn biết cách vận dụng những nguyên lý quan trọng để phát triển tài chính. Hãy để cuốn sách dẫn dắt bạn đi từ một hoàn cảnh khó khăn, tiêu biểu là một cái túi lép xẹp, đến một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc, tiêu biểu là một túi tiền căng phồng, sung túc.

Khi nói đến tiền bạc, chúng ta thường đề cập đến quy luật trọng trường và nó luôn phổ quát và bất biến trong mọi trường hợp. Trải qua thời gian dài và phát triển, quy luật này đã được trải nghiệm và đúc rút thành những bí quyết không chỉ đảm bảo cho bạn một túi tiền đầy, mà còn giúp cho bạn có một cuộc sống cân bằng để có thể phát triển mỹ mãn hơn những tiềm năng của bản thân trong các lĩnh vực khác của cuộc sống. Bởi trên thực tế, không ai có thể phủ nhận rằng sự dồi dào về vật chất có thể làm cho đời sống con người trở nên tốt đẹp hơn. Riêng trong lĩnh vực kinh doanh, sức mạnh tài chính là phương tiện chủ yếu để đo lường mức độ thành đạt của các doanh nhân.

Ngày nay, tiền bạc vẫn có những ảnh hưởng lớn đối với cuộc sống con người, cũng giống như cách đây năm ngàn năm nó đã chi phối mạnh mẽ cuộc sống của cư dân vương quốc Babylon, thúc đẩy họ tìm hiểu và nắm bắt các quy luật tạo ra tiền, nhằm có được một cuộc sống sung túc và sang trọng bậc nhất.

Những trang sách này sẽ đưa chúng ta trở lại vương quốc Babylon cổ đại, cái nôi nuôi dưỡng những nguyên lý cơ bản về tài chính mà giờ đây con người hiện đại đã kế thừa và vận dụng trên toàn thế giới.

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 1 đánh giá
1
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (1 nhận xét)
Hiện thị theo:
Khác với những cuốn sách về cách làm giàu khác mà mình đã đọc, Người Giàu Có Nhất Thành Babylon đã lồng ghép những bí quyết làm giàu thông qua những câu chuyện rất đời thường. Đó là câu chuyện mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể gặp hoặc đối mặt, nhưng không phải ai cũng có thể vượt qua được. Lời khuyên về cách tiết kiệm và làm giàu hóa ra không hề khó khăn lắm, chỉ với 1/10 thu nhập, từ thu nhập nhỏ đến lớn, qua thời gian 1 năm, 2 năm hoặc 10 năm, mỗi chúng ta sẽ có cho mình 1 số vốn. Nhưng không chỉ về cách tiết kiếm, thông qua cuốn sách, người đọc sẽ biết cách làm thế nào để biến mỗi đồng tiền vàng thành công cụ kiếm thêm tiền. Phương pháp này có lẽ chính là khởi nguồn của nhiều phương pháp làm giàu hiện nay. Đây là một cuốn sách hay, dễ hiểu nhưng để duy trì thói quen tiết kiệm và làm giàu thì không dễ chút nào.Sách dễ đọc, ngắn gọn, súc tích, không sa vào các chi tiết lan man dài dòng. Một quyển sách xứng đáng có mặt trên tủ sách của bất kỳ ai đang nỗ lực thay đổi bản thân, quyết chí làm giàu.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả