Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

10%
Ngoại Giao Và Công Tác Ngoại Giao

Ngoại Giao Và Công Tác Ngoại Giao

170,100đ
Tiết kiệm: 18,900đ (10%) Giá thị trường: 189,000đ
8935279105885
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Giáo Trình - Chuyên Đề
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 15 x 21
Nhà Cung Cấp: Chính Trị Quốc Gia Sự Thật
Nhà Xuất Bản: Chính Trị Quốc Gia Sự Thật
Số Trang: 614
Tác Giả: Vũ Dương Huân
Trọng Lượng (gr): 660
Sách Tham Khảo Đại Học - Cao Đẳng: Giáo Trình - Chuyên Đề

Giới thiệu sản phẩm

Ngoại Giao Và Công Tác Ngoại Giao

Ngoại giao là một lĩnh vực nghiên cứu rộng lớn, bao hàm nhiều nội dung. Công tác ngoại giao vừa là khoa học vừa là nghệ thuật. Trong lịch sử ngoại giao thế giới đã có nhiều sách, tài liệu nói về ngoại giao và công tác ngoại giao. Đối với Việt Nam, trong bối cảnh hội nhập quốc tế, các hoạt động ngoại giao lại càng trở nên sâu rộng, đặc biệt là khi Việt Nam mở rộng và tham gia ngày càng sâu vào các quan hệ đa phương; Liên hợp quốc, Tổ chức Thương mại thế giới (WTO),… Nhiệm vụ của ngoại giao và công tác ngoại giao là giữ vững môi trường hòa bình, tạo các điều kiện quốc tế thuận lợi cho công cuộc đổi mới, đẩy mạnh phát triển kinh tế – xã hội, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời góp phần tích cực vào cuộc đấu tranh chung của nhân dân thế giới vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội. Vì vậy, yêu cầu về kiến thức, kỹ năng, phong cách đối ngoại là rất lớn.

Để cung cấp cho bạn đọc, đặc biệt là những người làm công tác đối ngoại, những hiểu biết cụ thể trong công tác ngoại giao, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức xuất bản lần thứ tư cuốn sách này. Tác giả của cuốn sách là GS. TS. Vũ Dương Huân, nguyên Giám đốc Học viện ngoại giao, nguyên Đại sứ Việt nam ở Ba Lan, Ucraina, nguyên Tổng lãnh sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Viễn Đông, Liên Bang Nga.

Cuốn sách gồm 15 chương, giới thiệu một cách có hệ thống các nội dung của ngoại giao như: các khái niệm ngoại giao, cơ quan đại diện ngoại giao, thư tín ngoại giao, tiếp xúc ngoại giao, ngoại giao kinh tế, ngoại giao văn hóa, đàm phán ngoại giao, văn kiện ngoại giao, lễ tân ngoại giao, v.v…. Trong lần xuất bản này, tác giả đã sửa chữa, bổ sung thêm nhiêu thông tin mới.

Cuốn sách có thể xem là một giáo trình phục vụ việc giảng dạy và học tập trong ngành quan hệ quốc tế, là tài liệu tham khảo bổ ích phục vụ công tác bồi dưỡng cán bộ về hội nhập quốc tế.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả