Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

30%

Nghệ Thuật Trang Trí Bánh Kem

25.200đ
Tiết kiệm: 10.800đ (30%) Giá thị trường: 36.000đ
2990012000762
Còn hàng
+

Thường được mua cùng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Khéo tay
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 16 x 24
Năm Xuất Bản: 2007
Nhà Cung Cấp: Nhân Văn
Nhà Xuất Bản: Nhà Xuất Bản Trẻ
Số Trang: 241
Tác Giả: Sylvia Coward
Trọng Lượng (gr): 250

Giới thiệu sản phẩm

Nghệ Thuật Trang Trí Bánh Kem

Nghệ Thuật Trang Trí Bánh Kem – Hơn 50 Mẫu Bánh Với Sự Chỉ Dẫn Từng Bước Cách Phối Màu Kem Trên Bánh:

Cuốn sách được viết dành cho tất cả mọi nhà trang trí bánh kem từ nghiệp dư tới chuyên nghiệp. Nó cũng dành cho những ai muốn dùng khiếu nghệ thuật và sở thích của mình để biến mỗi dịp đặc biệt trở nên đáng nhớ.
Những chiếc bánh được trình bày trong cuốn sách này không chỉ đẹp mắt mà hương vị cũng rất tuyệt. Để mọi bạn đọc làm được những chiếc bánh trên, tác giả cung cấp những công thức cơ bản và cách phủ kem bề mặt cho mỗi loại. Trong khoảng thời gian tham gia lĩnh vực làm bánh kem, công thức làm bánh kem trái cây đã đem lại cho tác giả nhiều thành công nhất.
Trang trí bánh kem là một loại hình nghệ thuật. Trong công việc này cần có một phân đoạn, trong đó, chúng ta sử dụng tới màu sắc cũng như nhiều dụng cụ và vật dụng cần thiết để tạo ra nhiều mẫu bánh khác nhau. Tác giả đã sử dụng loại ống tuýp Bekenal để tạo ra các mẫu bánh và kỹ thuật được sử dụng trong cuốn sách này.
Các bức hình trong cuốn sách được trình bày đầy đủ màu sắc, rõ ràng từng bước một. Chúng giúp minh hoạ rõ ràng những kỹ thuật trang trí khác nhau như thổi đăng ten, thổi hình thêu và trang trí mở rộng, cũng như cách thổi và nặn hoa.
Trang trí bằng thạch, vẽ bằng cacao và vẽ lên bánh kem là ba kỹ thuật đơn giản nhưng rất hiệu quả. Khi kết hợp chúng một cách nhuần nhuyễn, chúng ta có thể tạo ra được rất nhiều mẫu bánh trứng cho Lễ Phục Sinh và bánh kem mini thú vị.
Ngoài ra ở phần cuối sách còn có các hình mẫu, dựa vào đó bạn có thể trang trí nhiều màu khác nhau cho mỗi mẫu bánh. Hy vọng, bộ sưu tập các mẫu bánh kem dành cho lễ cưới, Lễ Giáng Sinh, sinh nhật, lễ rửa tội, đình hôn và những dịp đặc biệt khác, sẽ hấp dẫn và truyền cảm hứng cho mọi nghệ sĩ làm việc với bánh kem.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả