Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

22%
Nghệ Thuật Dạy Con Làm Việc Nhà Của Người Nhật - Tập 2

Nghệ Thuật Dạy Con Làm Việc Nhà Của Người Nhật - Tập 2

72,540đ
Tiết kiệm: 20,460đ (22%) Giá thị trường: 93,000đ
8935280902862
Còn hàng
+

Thường được mua cùng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Giáo Dục Trẻ Nhỏ
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 13 x 19
Năm Xuất Bản: 2019
Nhà Cung Cấp: Thái Hà
Nhà Xuất Bản: Lao Động
Nuôi Dạy Con: Giáo Dục Trẻ Nhỏ
Số Trang: 279
Tác Giả: Nagisa Tatsumi
Trọng Lượng (gr): 250

Giới thiệu sản phẩm

Nghệ Thuật Dạy Con Làm Việc Nhà Của Người Nhật - Tập 2

Cuốnsách là tuyển tập những công việc dùng đôi tay và sức lực mà trẻ cần phải biếtlàm từ nhỏ.

Xuấtphát từ lo ngại về tình hình trẻ em hiện nay ngày càng thụ động, người ta đangngày càng đẩy mạnh hơn các hoạt động khuyến khích trẻ tham gia trò chơi vận động,các trò chơi sử dụng đôi tay để nâng cao khả năng hoạt động của não bộ. Đồng thời,người ta cũng đang tiến hành thử nghiệm rất nhiều hoạt động hướng đến mục đích ấy.Đó là những điều hếtsức có giá trị.

Tuynhiên, tôi luôn cho rằng nếu chúng ta chỉ ra sức chuẩn bị các chương trình đàotạo hay các giáo cụ đặc biệt như thế là chưa đủ. Trước khi làm những điều này,chúng ta cần nhớ lại giá trị của những công việc chân tay mà ông cha ta đã làmvà sống cùng với những công việc ấy từ xưa đến nay.

Chínhvới suy nghĩ trên mà tôi đã tập hợp những việc cần đến đôi tay và sức lực phù hợpvới trẻ em dưới tên gọi “việc nhà” trong cuốn sách này. Việc nhà không phải chỉlà vấn đề công việc lao động trong gia đình do người mẹ đảm trách. Đó là nhữngcông việc mà tất cả mọi người cần phải biết sử dụng tay chân và sức lực để sốngrồi làm phong phú cuộc sống của bản thân mình. Tuy tuổi của các con còn nhỏ, nhưngnếu ta biết chỉ bảo cho các con biết làm mọi thứ bằng chính đôi bàn tay của mìnhthì đó chính là những tài sản suốt đời của các con.

Nhữngcông việc được nêu trong Chương hai là những công việc sử dụng đến đôi tay và sẽđi theo con người ta suốt cả cuộc đời. Nếu trẻ học được cách làm những việc nàyđúng cách, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng. Chính vì thế mà chúng ta hãy dạy đi dạylại cho trẻ cách cầm nắm, cách sử dụng công cụ cho đến khi nào trẻ thành thạo mớithôi. Xét từ khía cạnh phát triển, 73 công việc được liệt kê trong cuốn sách nàylà tất cả những việc mà một đứa trẻ lên mười đều có thể thực hiện được.

TrongChương ba và Chương bốn là những công việc mà người ta có thể nói là không có “cáchlàm đúng”. Tôi trình bày những công việc theo cách mình coi là đúng đắn. Tuynhiên có thể đâu đó mỗi gia đình có thói quen và phong tục về cách làm khác nhau.Do vậy, bạn đọc hãy nhìn nhận nội dung này là những nội dung tham khảo “cách làmcủa gia đình tôi” với con cái của bạn.

Đôi khi cha mẹ cũng sẽthấy dễ thở hơn nếu không giao việc gì cho con. Có điều các cha mẹ hãy tin rằng,nếu cho con làm việc ngay từ khi còn nhỏ thì cha mẹ sẽ rất nhàn trên mọi phươngdiện. Cha mẹ hãy yêu cầu con mình từng bước sử dụng đôi bàn tay của mình

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả