Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

30%
Nghệ Thuật Dạy Con Làm Việc Nhà Của Người Nhật - Tập 1

Nghệ Thuật Dạy Con Làm Việc Nhà Của Người Nhật - Tập 1

62,300đ
Tiết kiệm: 26,700đ (30%) Giá thị trường: 89,000đ
8935280902817
Hết hàng

Thường được mua cùng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Giáo Dục Trẻ Nhỏ
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 13 x 19
Năm Xuất Bản: 2019
Nhà Cung Cấp: Thái Hà
Nhà Xuất Bản: Lao Động
Nuôi Dạy Con: Giáo Dục Trẻ Nhỏ
Số Trang: 269
Tác Giả: Nagisa Tatsumi
Trọng Lượng (gr): 250

Giới thiệu sản phẩm

Nghệ Thuật Dạy Con Làm Việc Nhà Của Người Nhật - Tập 1

Thờinay, chúng ta đang bối rối trước quá nhiều phương pháp nuôi dạy con, như phươngpháp giáo dục sớm với mục tiêu phải trang bị ngay từ nhỏ cho trẻ những kỹ năngnhư kỹ năng tư duy, kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp v.v. Nhiều bà mẹ cảm thấyhoang mang không biết bắt đầu từ đâu. Nhưng tôi có thể nói chắc chắn một điều:Mục đích cuối cùng khi nuôi dạy con là cha mẹ phải dạy cho con tính tự lập! Đólà điều cần thiết để con vững tin bước vào đời.

Dạycon tự lập nghĩa là dạy con có thể tự chăm sóc bản thân, có thể tạo dựng mốiquan hệ tốt đẹp với những người xung quanh. Những điều này thì chỉ có cha mẹ,những người trực tiếp nuôi dạy trẻ, mới làm được mà thôi.

Trẻcó thể tự bước đi, tự ăn cơm, tự mặc áo quần, tự đi vệ sinh thì xem như đã tốtnghiệp thời kỳ em bé, thời kỳ em bé không thể tồn tại được nếu thiếu sự chăm sóccủa cha mẹ. Giờ đây trẻ bắt đầu có thể tự chăm sóc được bản thân.

Nhưngtrẻ như vậy mới chỉ là tự lập một nửa. Tự lập thực sự là trẻ phải biết tự nấu cơmcho mình, ăn xong thì tự dọn dẹp; phải biết tự giặt áo quần bẩn, rồi sắp xếp gọngàng; phải biết thay các vật dụng cũ bằng các vật dụng mới; phải biết dọn dẹpnhà vệ sinh nếu thấy dơ và thay giấy nếu hết và phải biết quét dọn để nhà cửaluôn sạch sẽ, thông thoáng.

Trongquá trình lao động, con sẽ dần biết “tạo mối quan hệ tốt với những người xungquanh”, sẽ có một gia đình cần che chở, bắt đầu cuộc sống trên một mảnh đất nàođó, nghĩa là lúc này con không phải chỉ sống cho mình mà phải có trách nhiệm vớingười bạn đời. Đó là lúc con bạn đã “trở thành người lớn”.

Bộsách Nghệ thuật dạy con làm việc nhà củangười Nhật tập 1 hướng dẫn các bậccha mẹ dạy con làm việc nhà, thông qua làm việc nhà, các con sẽ học được cách sống.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả