Khách Hàng khi mua từ 10 sản phẩm Văn Phòng Phẩm trở lên sẽ được giảm thêm 10%

Lưu Ý: Chương trình không áp dụng đối với một số loại Văn Phòng Phẩm đặc biệt, không áp dụng với đơn hàng sỉ

50%
Ngày Xưa Có Một Con Bò...

Ngày Xưa Có Một Con Bò...

31.000đ
Tiết kiệm: 31.000đ (50%) Giá thị trường: 62.000đ
8934974144625
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Sách Kỹ Năng Sống
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 13 x 20
Năm Xuất Bản: 2018
Nhà Cung Cấp: Nhà Xuất Bản Trẻ
Nhà Xuất Bản: Nhà Xuất Bản Trẻ
Số Trang: 147
Tác Giả: Camilo Cruz
Tâm Lý - Kỹ Năng Sống: Kỹ Năng Sống
Trọng Lượng (gr): 160

Giới thiệu sản phẩm

Ngày Xưa Có Một Con Bò...

Dù muốn dù không thì trong mỗi người chúng ta đều đang nuôi ít nhất là 1 con bò và thậm chí là cả đàn bò. Đó là những con bò: bao biện, viện cớ, đổ lỗi, ỷ lại, mãi tự hào với quá khứ…

Nhiều khi ta nghĩ ta đã làm tốt rồi, học giỏi rồi, xinh đẹp rồi nên cứ dựa vào thành quả đó để ỷ lại, không cố gắng nữa và sa vào bẫy hài lòng với suy nghĩ rằng mình ít nhất đang có cái gì đó: Một học sinh giỏi luôn ỷ lại rằng ta giỏi rồi, không cần cố gắng nữa; một cô giáo từ năm này qua năm khác không chịu thay đổi, cập nhật giáo án của mình vì cho rằng kiến thức trong giáo án đó đã quá chuẩn; cô gái luôn tự hào hớp hồn bạn trai mình ngay từ cái nhìn đầu tiên cứ tự tin rằng mình đủ hoàn hảo để bạn trai yêu mà không bao giờ muốn tự làm mới mình, một nhân viên tự cho rằng ta làm dự án vừa rồi quá thành công và sếp đã thấy được năng lực của ta rồi, ta không cần thể hiện nữa; một nhà văn viết được 1 cuốn sách best-sellers nhưng không chịu đổi mới ngòi bút vì cho rằng ta đã viết hay rồi, cuốn sách của ta được mọi người khen ngợi đó thôi…

Có hàng ngàn, hàng vạn loại bò đang chi phối, hạn chế sức bật của chúng ta nhưng đang được chúng ta bao bọc, bảo vệ trong lớp vỏ mang tên Chỗ Dựa. Nếu Chỗ Dựa vô hình đó mất đi, ta sẽ sụp đổ???

Nếu bạn vẫn muốn nuôi bò, vẫn muốn “ăn mày quá khứ” thì có lẽ cuốn sách này không dành cho bạn. Cuốn sách này chỉ dành cho những người đang nuôi bò và mong muốn được tiêu diệt con bò của chính mình.

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 2 đánh giá
1
1
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (2 nhận xét)
Hiện thị theo:
Tuy là một cuốn sách với câu chuyện ngụ ngôn ngắn nhưng nó mang lại cho ta một bài học vô cùng quý giá. Đọc xuyên suốt cuốn sách mới thấy được con bò thực chất là sự nguỵ biện, sự hài lòng với thực tại của con người, nếu không chịu thay đổi thì ta mãi giậm chân tại chỗ. Không phải gọi là đứng núi này trông núi nọ mà đó là sự phát triển, đôi khi ta từ bỏ 1 cái gì đó để tìm 1 cái mới hơn tốt hơn. Ai cũng có những con bò của chính mình quan trọng là các bạn có nhận thấy được những đàn bò hàng ngày của các bạn đang thoái thác lí do cho những cái hôm nay bạn không làm được. Hãy luôn nhớ rằng thất bại không bao giờ níu chân bạn mà chính sự tầm thường khiến bạn không thành công.
Một tác phẩm mang lại động lực cho những ai muốn phấn đấu để có một cuộc sống tươi đẹp hơn.
hongkhanh188@gmail.com
Ngày xưa có một con bò của Camilo Cruz là sách phát triển bản thân, dù cái tên nghe lạ lạ và cái hình thì khá giống sách thiếu nhi. Tớ thích nhất câu chuyện ngụ ngôn về con bò, bất ngờ và cũng rất thú vị, để lại nhiều bài học sâu sắc, rất đáng suy nghĩ. Con bò ở đây mang tính chất hình ảnh, tượng trung cho những điều kiện thuận lợi mà chúng ta đang có. Vì những thuận lợi ấy, chúng ta an phận sống và hưởng thụ trong điều kiện chật hẹp cho phép, không đủ bước qua cái ranh giới an toàn để có được những điều tốt đẹp hơn. Sách dễ dàng đánh trúng tim đen của bất kỳ người đọc nào, định hướng cho bạn đọc nhìn nhận lại những “con bò” của bản thân. “con bò” ở đây là những gì mình có, cả những cái mình thấy là đang tốt lắm rồi, ngáng trở ta thành công hơn hiện nay. Lưu ý: sách rất hay, nhưng để làm được, hơi khó nhé, nhưng không khó kiểu Đắc nhân tâm đâu. Tớ thấy không tiếc tiền mua, không tiếc thời gian khi đọc em này. Trân trọng giới thiệu cùng các bạn.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả