Sản phẩm Bách Hóa chỉ mở bán tại nội thành TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ mở rộng trong thời gian tới.

Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn...

Giảm 25%
141,750 VNĐ
Tiết kiệm: 47,250 VNĐ (25%) Giảm 25%
10 Ngày
Điểm tích lũy: 141750
8932000129684
Còn hàng
+
MUA NHANH YÊU THÍCH SO SÁNH
  • Pinterest

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản:

Hội Nhà văn

Trọng lượng:

450g

Kích thước:

16 x 24 cm

Tác giả:

Phạm Lữ Ân

Số trang:

187


Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn...

Công ty Sách Phương Nam thực hiện ấn bản đặc biệt cho quyển sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn nhân dịp tái bản lần thứ 20. Sách được in khổ lớn, in màu minh họa đẹp mắt.

“Nếu biết trăm năm là hữu hạn, cớ gì ta không sống thật sâu…”

Có đôi khi những bộn bề của cuộc sống cuốn ta đi như dòng nước hững hờ cuốn trôi chiếc lá. Cứ thế, ta vội vã làm, vội vã ăn, vội vã ngủ, vội vã yêu và vội vã… để sống! Chắc hẳn đã không ít lần mỗi chúng ta đều thốt lên “giá như…”

Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn, đưa người đọc đến nhiều tầng của cung bậc cảm xúc, đến nhiều không gian tưởng chừng ta không thể quay về. Vừa hoài niệm, sâu sắc, vừa giản dị, chân thành, vừa quá khứ, hiện tại.

Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn cứ thế cuốn ta đi một cách nhẹ nhàng và đầy sâu lắng… Với tập hợp 40 truyện ngắn, chắc hẳn đâu đó xung quanh những câu chuyện ấy, ta sẽ vô tình bắt gặp chính ta. Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn là một quyển sách dành cho nhiều người.

“Người ta gọi tuổi mới lớn là “tuổi biết buồn”. “Biết buồn” tức là chạm ngõ cuộc đời rồi đó. Biết buồn tức là bắt đầu nhận ra sự hiện hữu của những khoảng trống trong tâm hồn. Biết buồn là khi nhận ra rằng có những lúc mình cảm thấy cô độc. Khi đó, hãy dành cho sự cô độc một khoảng riêng, hãy đóng khung sự cô đơn trong giới hạn của nó, như một căn phòng trống trong ngôi nhà tâm hồn. Mỗi lần vào căn phòng ấy, dù tự nguyện hay bị xô đẩy, thì bạn vẫn có thể điềm tĩnh khám phá bản thân trong sự tĩnh lặng. để rồi sau đó, bạn bình thản bước ra, khép cánh cửa lại và trở về với cuộc sống bề bộn thường ngày, vốn lắm nỗi buồn nhưng cũng không bao giờ thiếu niềm vui...” (Trích “Những khoảng trống không phải để lấp đầy”)

Sắp xếp theo:
5
"Nếu biết trăm năm là hữu hạn" tuyển tập những dòng tản văn nho nhỏ, những câu chuyện cuộc sống ngắn gọn, nhẹ nhàng mà sâu sắc. Trước khi đọc mình nghĩ quyển này cũng chỉ như những cuốn sách selfhelp sáo rỗng, thiếu thực tế khác, nhưng sau đó...
5
Trước hết về hình thức đây là phiên bản sách in màu, hình minh họa rất đẹp và cuốn hút, về nội dung thì cuốn sách là một tuyển tập những câu chuyện ngắn gọn, nhẹ nhàng nhưng sâu sắc. Mỗi mẩu chuyện đều mang một góc nhìn riếng biệt...
5
Nếu biết trăm năm là hữu hạn cớ gì ta không sống thật sâu...
"Nếu biết trăm năm là hữu hạn" là một tập tản văn về những điều tưởng rất giản đơn trong cuộc sống nhưng lại rất mới mẻ theo cách suy nghĩ của tác giả, khiến ta muốn...
Bình luận
Nhà cung cấp:
Phương Nam