Thêm vào giỏ hàng thành công!
-10%
Món Ăn Có Ích Cho Người Bệnh Loãng Xương
SKU: 9786045624685
Loại sản phẩm: SÁCH
NHẬP MÃ: NHAN7K77K
NHẬP MÃ: FREESHIPTHANG3
NHẬP MÃ: T3MA13
NHẬP MÃ: T3MA33
Các sản phẩm được tặng kèm
Chọn 1 trong các loại quà tặng
NHÂN VĂN GIỚI THIỆU
Mã hàng | 9786045624685 |
Tên nhà cung cấp | Phụ Nữ |
Tác giả | Đinh Công Bảy |
NXB | Nhà Xuất Bản Phụ Nữ |
Năm XB | 2014 |
Trọng lượng(gr) | 180 |
Kích thước | 16 x 24 |
Số trang | 133 |
Hình thức | Bìa Mềm |
Cuốn sách giới thiệu cách chế biến các món ăn áp hữu ích với người bệnh loãng xương: Cháo ngêu nước dừa, cháo sò huyết, canh cua đồng, ốc len xào dừa, hến xào rau bí...
Món Ăn Có Ích Cho Người Bệnh Loãng Xương
Loãng xương được gọi là chứng bệnh thầm lặng, thường không có dấu hiệu hay triệu chứng nào cho thấy bệnh nhân mắc bệnh, đa phần bệnh chỉ được phát hiện khi đã có gãy xương.
Để phòng bệnh, người bệnh loãng xương cần ăn các thực phẩm giàu canxi, vitamin D, protein và các chất chống oxy hóa từ rau của quả tươi, ngũ cốc nguyên hạt, các sản phẩm từ sữa, các loại đậu, cá và thủy hải sản... Ăn ít muối, hạn chế thức ăn chế biến sẵn, thực phẩm nhiều mỡ.
Cuốn sách giới thiệu cách chế biến các món ăn áp hữu ích với người bệnh loãng xương: Cháo ngêu nước dừa, cháo sò huyết, canh cua đồng, ốc len xào dừa, hến xào rau bí...