Khách Hàng khi mua từ 10 sản phẩm Văn Phòng Phẩm trở lên sẽ được giảm thêm 10%

Lưu Ý: Chương trình không áp dụng đối với một số loại Văn Phòng Phẩm đặc biệt, không áp dụng với đơn hàng sỉ

20%

Mì Nhật - Ramen, Soba, Udon

95.200đ
Tiết kiệm: 23.800đ (20%) Giá thị trường: 119.000đ
9786047762200
Còn hàng
+

Thường được mua cùng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Công Thức Nấu Ăn
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 17 x 24
Mã Hàng: 9786047762200
Năm Xuất Bản: 2019
Nhà Cung Cấp: AZ Việt Nam
Nhà Xuất Bản: Thế Giới
Số Trang: 144
Tác Giả: Laure Kié
Trọng Lượng (gr): 400

Giới thiệu sản phẩm

Mì Nhật - Ramen, Soba, Udon

Cũngnhư cơm ở Việt Nam, mì có một vai trò vô cùng quan trọng trong nền văn hóa ẩmthực Nhật Bản. Có thể kể đến vô vàn loại mì khác nhau, các loại mì sợi truyềnthống. Từ các loại mì sợi từ mì truyền thống như soba, udon hay somen, cho đếnnhững loại mì ảnh hưởng từ Trung Quốc như ramen hay yakisoba đều được chế biếnvới rất nhiều phương pháp khác nhau nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc không quá lạmdụng nhiều gia vị mà chú trọng làm nổi bật hương vị tươi ngon, tinh khiết tựnhiên của món ăn cũng như tính dinh dưỡng và phù hợp với thiên nhiên từng mùa.

Mìsợi là một món dễ ăn, dễ làm và ngày ngay, nguyên liệu để chế biến được một tômì đậm chất, đúng vị Nhật không còn là điều quá khó khăn. Với “Nhập môn ẩm thựcNhật- Mì Nhật”, Laure Kié- một cô nàng chảy trong mình dòng máu Nhật –Pháp vàcó tình yêu bất tận với ẩm thực Nhật đã cố gắng chắt lọc hết tất cả những bíquyết giúp bạn có thể dễ dàng thành côngkhi nấu các loại mì cơ bản: từ việc tìm hiểu các loại mì khác nhau, cácbí quyết luộc mì cho đến các làm sốt và nước dùng ăn kèm…với những công thức vôcùng đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự thanh tao, nhẹ nhàng và vẫn phù hợp vớithiên nhiên từng mùa. Đặc biệt hơn, ngoài những công thức chuẩn vị, Laure Kiéđã không ngại nghiên cứu, biến tấu món ăn với những nguyên liệu thay thế, dễtìm hơn khiến bạn có thể dễ dàng thực hiện thành công.

Với“Nhập môn ẩm thực Nhật- Mì Nhật”, IoveCookbook tin rằng, từ nay bạn không cầnphải đi đến bất cứ cửa tiệm ẩm thực Nhật nào mới có thể thưởng thức được một tômì tròn vị, mà ngay tại chính căn bếp của mình, bạn cũng có thể tự chế biến đượcxmg món mì đậm chất của đất nước mặt trời mọc với hương vị thậm chí còn ngonhơn, đặc biệt hơn vì được dành tất cả sự tỉ mỉ, yêu thương và nguyên liệu lạivô cùng chất lượng. Nào! Còn chần chừ gì mà không lăn ngay vào bếp?

THÔNGTIN VỀ TÁC GIẢ

LaureKié được sinh ra ở Tokyo và mang 2 dòng máu Nhật Bản từ mẹ và Pháp từ bố. Suốtquáng thời thơ ấu, ẩm thực Nhật Bản đã dần ngấm vào cô qua những món ăn của mẹ.Khi lớn lên, những chuyến đi khám phá đất nước Nhật Bản đã giúp cô có những bướcđầu tiên để tìm hiểu về nền văn hoá và ẩm thực đặc sắc của quốc đảo này. Vàcũng từ đó, niềm đam mê dành cho nền ẩm thực tự nhiên, giản đơn nhưng vô cùng hấpdẫn này đã thôi thúc cô viết nên những cuốn sách cookbook và tổ chức các lớp họcnấu ăn đặc biệt thú vị.

www.nicolas–aubineau.com

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả