Mì Nhật - Ramen, Soba, Udon

95.200đ
Tiết kiệm: 23.800đ (20%) Giá thị trường: 119.000đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Hình thức:
Bìa Mềm
Kích Thước (cm):
17 x 24
Mã Hàng:
9786047762200
Năm Xuất Bản:
2019
Nhà Cung Cấp:
AZ Việt Nam
Nhà Xuất Bản:
Thế Giới
Số Trang:
144
Tác Giả:
Laure Kié
Trọng Lượng (gr):
400

Giới thiệu sản phẩm

Mì Nhật - Ramen, Soba, Udon

Cũng như cơm ở Việt Nam, mì có một vai trò vô cùng quan trọng trong nền văn hóa ẩm thực Nhật Bản. Có thể kể đến vô vàn loại mì khác nhau, các loại mì sợi truyền thống. Từ các loại mì sợi từ mì truyền thống như soba, udon hay somen, cho đến những loại mì ảnh hưởng từ Trung Quốc như ramen hay yakisoba đều được chế biến với rất nhiều phương pháp khác nhau nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc không quá lạm dụng nhiều gia vị mà chú trọng làm nổi bật hương vị tươi ngon, tinh khiết tự nhiên của món ăn cũng như tính dinh dưỡng và phù hợp với thiên nhiên từng mùa.

Mì sợi là một món dễ ăn, dễ làm và ngày ngay, nguyên liệu để chế biến được một tô mì đậm chất, đúng vị Nhật không còn là điều quá khó khăn. Với “Nhập môn ẩm thực Nhật- Mì Nhật”, Laure Kié- một cô nàng chảy trong mình dòng máu Nhật –Pháp và có tình yêu bất tận với ẩm thực Nhật đã cố gắng chắt lọc hết tất cả những bí quyết giúp bạn có thể dễ dàng thành công khi nấu các loại mì cơ bản: từ việc tìm hiểu các loại mì khác nhau, các bí quyết luộc mì cho đến các làm sốt và nước dùng ăn kèm…với những công thức vô cùng đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự thanh tao, nhẹ nhàng và vẫn phù hợp với thiên nhiên từng mùa. Đặc biệt hơn, ngoài những công thức chuẩn vị, Laure Kié đã không ngại nghiên cứu, biến tấu món ăn với những nguyên liệu thay thế, dễ tìm hơn khiến bạn có thể dễ dàng thực hiện thành công.

Với “Nhập môn ẩm thực Nhật- Mì Nhật”, IoveCookbook tin rằng, từ nay bạn không cần phải đi đến bất cứ cửa tiệm ẩm thực Nhật nào mới có thể thưởng thức được một tô mì tròn vị, mà ngay tại chính căn bếp của mình, bạn cũng có thể tự chế biến được xmg món mì đậm chất của đất nước mặt trời mọc với hương vị thậm chí còn ngon hơn, đặc biệt hơn vì được dành tất cả sự tỉ mỉ, yêu thương và nguyên liệu lại vô cùng chất lượng. Nào! Còn chần chừ gì mà không lăn ngay vào bếp?

THÔNG TIN VỀ TÁC GIẢ

Laure Kié được sinh ra ở Tokyo và mang 2 dòng máu Nhật Bản từ mẹ và Pháp từ bố. Suốt quáng thời thơ ấu, ẩm thực Nhật Bản đã dần ngấm vào cô qua những món ăn của mẹ. Khi lớn lên, những chuyến đi khám phá đất nước Nhật Bản đã giúp cô có những bước đầu tiên để tìm hiểu về nền văn hoá và ẩm thực đặc sắc của quốc đảo này. Và cũng từ đó, niềm đam mê dành cho nền ẩm thực tự nhiên, giản đơn nhưng vô cùng hấp dẫn này đã thôi thúc cô viết nên những cuốn sách cookbook và tổ chức các lớp học nấu ăn đặc biệt thú vị.

www.nicolas–aubineau.com

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả

Sản phẩm tương tự