10%

Mèo Thần Tài Bỏ Ống

201.600đ
Tiết kiệm: 22.400đ (10%) Giá thị trường: 224.000đ
Hết hàng

Giới thiệu sản phẩm

Có nguồn gốc từ Trung Quốc, mèo thần tài hiện được ứng dụng tại rất nhiều quốc gia. Đây là vật phẩm phong thủy được bày biện nhiều tại các công ty, văn phòng.

Mèo thần tài ở Trung Quốc hay chú mèo Maneki Neko của Nhật Bản đều được coi là biểu tượng của may mắn, tài lộc. Chính vì vậy, đây là niềm đam mê của rất nhiều người quan tâm đến phong thủy.

Mèo thần tài thường ít được sử dụng trong nhà ở mà chủ yếu đặt tại các cửa hàng bán lẻ, văn phòng, nhà hàng. Theo quan niệm của phong thủy, mèo thần tài mang đến sự may mắn, giàu có và thịnh vượng.

Mèo thần tài thường giữ trên tay một đồng tiền cổ hoặc một đồng tiền vàng, đeo chuông vàng hoặc những đồ trang sức khác như khăn quàng cổ màu đỏ. Vàng và đỏ là 2 màu sắc chính trên mọi chú mèo thần tài bởi đây là màu tượng trưng cho sự vui vẻ, thịnh vượng và may mắn.

Những người kinh doanh khi muốn cầu tiền tài, thịnh vượng thường đặt chú mèo ở hướng Đông Nam trong nhà (nơi chủ về tiền tài).

Nếu thích năng lượng của chú mèo thần tài, bạn có thể dùng một số món đồ in hình chú mèo này. Tuy nhiên, mèo thần tài vẫn phát huy tác dụng một cách hiệu quả nhất khi đặt ở lối vào công ty, văn phòng.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả

Sản phẩm tương tự