Sản phẩm Bách Hóa chỉ mở bán tại nội thành TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ mở rộng trong thời gian tới.

Mèo Duyên Dáng (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn)

Giảm 30%
34,300 VNĐ
Tiết kiệm: 14,700 VNĐ (30%) Giảm 30%
10 Ngày
Điểm tích lũy: 34300
8935235205932
Hết hàng
  • Pinterest

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản:

Văn Học
Tác giả: Marjore Sarnat

Trọng lượng:

300 (gram)

Kích thước:

21 x 29 cm

Năm xuất bản: 2015

Mèo Duyên Dáng (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn)

Tô màu thực sự là một liệu pháp tuyệt vời cho tinh thần. Các nghiên cứu về não đã chứng minh rằng bằng cách tập trung vào hoạt động tô màu, chúng ta sẽ chuyển các sóng não từ trạng thái BETA liên tục (áp lực và căng thẳng) sang trạng thái ALPHA thoải mái hơn. Những cuốn sách tô màu đóng vai trò như một nút reset, một khoảng lặng cân bằng cho đầu óc nghỉ ngơi khi người ta phải chuyển quá nhanh từ việc này sang việc khác, hoặc khi đang cố hoàn thành nhiều việc một lúc. Các nhà tâm lý học cho rằng tô màu kích thích sáng tạo và khơi nguồn cho những ký ức tuổi thơ tích cực.

Tô màu giờ đây không chỉ là trò trẻ con mà đã trở thành một liệu pháp giải tỏa căng thẳng cho người lớn, một xu hướng thời thượng đang quét qua các châu lục từ Âu Mỹ đến Á châu. Người ta tổ chức các câu lạc bộ tô màu, các fanpage tô màu trên Facebook. Thậm chí đến cả series truyền hình bom tấn Game of Thrones cũng đang sản xuất một cuốn sách tô màu của riêng mình. Sách tô màu cho người lớn thực ra không phải là mới, nhưng chưa bao giờ nó nhận được sự quan tâm và ưa chuộng đến mức này.

Mèo Duyên Dáng tập hợp hơn 30 bức vẽ tuyệt đẹp dành cho những người yêu mèo tô màu. Các bức tranh thực sự là một bảo tàng rực rỡ về loài vật thân thiện, đáng yêu bậc nhất này. Đó là lý do Mèo Duyên Dáng đang thống trị bảng xếp hạnh sách bán chạy của Mỹ.

Không tìm thấy bài viết

Bình luận
Nhà cung cấp:
Nhã Nam