Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

Máy Tính Bảng Học Sinh SmartPad T3 - Tặng Kèm 1 Thẻ Nhớ SanDisk 8GB

1.140.000đ
Tiết kiệm: 760.000đ (40%) Giá thị trường: 1.900.000đ
89350728851680
Còn hàng
+

Thường được mua cùng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Thiết Bị Giáo Dục Điện Tử
Kích Thước (cm): 16 x 24
Trọng Lượng (gr): 960

Giới thiệu sản phẩm

Máy Tính Bảng Học Sinh SmartPad T3

Siêu phẩm máy tính bảng SmartPad T3 cho học sinh và giờ đây trẻ hoàn toàn có thể sử dụng chiếc Ipad mini này trong việc học tập và giải trí. Đây thật sự là một món quà vô cùng hữu ích dành cho trẻ.

Tâm lý trẻ thích chơi hơn thích học kết hợp với hứng thú tò mò yêu thích công nghệ của trẻ, Ipad học sinh tụ hội được cả hai yếu tố quan trọng đó để giúp trẻ có một phương pháp tiếp cận kiến thức một cách khoa học và đầy hứng thú nhất.

* Tích hợp siêu từ điển:

- Với chiếc Smartpad T3 trẻ có thể dùng như một cuốn từ điển tra ngôn ngữ: Anh - Việt, Việt Anh, ... Gồm 23 cuốn từ điển giá trị, trong số đó có 7 cuốn từ điển chuyên ngành với số lượng từ điển và từ đơn vượt hơn các từ điển điện tử thông dụng. Từ điển Anh - Việt thu thập gần 300,000 từ, nội dung từ phong phú, gồm văn phạm, ví dụ, từ đồng nghĩa, trái nghĩa.

Ngoài ra máy tính bảng học sinh còn tích hợp siêu điển tiếng anh bằng hình ảnh giúp trẻ học tiếng anh một cách trực quan nhất.

* Smartpad T3 thích hợp giáo dục tiểu học:

Hoàn thiện thu soạn tiếng việt, toán, tiếng anh, let's go, family and friend và các giáo trình tiểu học. Khi học sinh trên lớp không hiểu bài về nhà có thể ôn lại bài thông qua lớp học qua video. Phần tiếng anh cơ bản được thiết kế bằng flash sinh động giúp trẻ hứng thú với việc học tiếng anh hơn.

* Giáo dục học sinh trung học:

Đồng bộ cùng các giáo trình dành cho THCS, THPT, lớp video sẽ được các giáo viên giản giải các điểm trọng tâm dề khó, điểm cần chú ý, giúp học sinh có thể hiểu được bài sâu hơn, nâng cao thành tích học tập. Hướng dẫn học tốt sẽ một lần nữa tóm tắt phần lý thuyết cho học sinh, phần luyện tập giúp các em tự ôn luyện cùng các bài trắc nghiệm và bài tập mẫu.

* Tiếng anh:

Gồm 30 cuốn sách khẩu ngữ tiếng anh. Nội dung bao gồm tới 1000 đối thoại thường gặp trong cuộc sống, 5000 câu theo chủ đề về cuộc sống, giao tiếp, thương mại, tín dụng, du lịch, ...

* Giảng bài bằng video:

- Một sự đầu tư đến chi tiết và tốn kém đã tích hợp trong siêu phẩm dành học sinh này. Trong video là các giáo viên trường chuyên đã qua chọn lọc để thu hình các bài giảng chính là các bài học trên sách giáo khoa theo chuẩn giáo dục của bộ giáo dục và đào tạo.

- Không chỉ giới hạn ở 1 bài học mà ở từng bài từng chương, không chỉ dừng ở 1 môn học mà có rất nhiều các môn: Toán, văn, ngoại ngữ, hóa học, địa lý, lịch sử, sinh học ... Không chỉ dành cho 1 khối tiêu học mà có cả trung học cơ sở, trung học phổ thông, các video do các giáo viên trường chuyên sẽ được thu video thường niên và được post lên website Quý phụ huynh có thể truy cập và tải miễn phí.

* Phụ kiện đi kèm: Bộ sạc, Sách hướng dẫn

Lưu Ý: Sản Phẩm Bao Da tặng kèm có giới hạn.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả