Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

22%
Mảnh Nhỏ Diệu Kỳ

Mảnh Nhỏ Diệu Kỳ

77,220đ
Tiết kiệm: 21,780đ (22%) Giá thị trường: 99,000đ
9786047757015
Còn hàng
+

Thường được mua cùng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Bí Quyết Làm Đẹp
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 16 x 21
Năm Xuất Bản: 2019
Nhà Cung Cấp: AZ Việt Nam
Nhà Xuất Bản: Thế Giới
Số Trang: 164
Tác Giả: ​Cora Harrington
Trọng Lượng (gr): 350

Giới thiệu sản phẩm

Mảnh Nhỏ Diệu Kỳ

Tại sao chúng ta phảiquan tâm đến cả đồ nội y?

Nhiều người độc thân từng tâm sự rằng họ không quan tâm đến đồ nội y vì họkhông có ai đặc biệt để gây ấn tượng trong cuộc sống. Số còn lại,đã tìm được “mộtnửa” đời mình, thì gạt bỏ mọi nhu cầu bận tâm đến món đồ này bởi họ đã “bướcqua” giai đoạn nồng nàn đó rồi. Có những người lại tin rằng món đồ nội y xinh đẹpkia mặc trên một cơ thể có số đo kinh khủng như mình thì quá uổng phí.

Thật sự bạn nghĩ như vậy sao?

Bạn độc thân hay chưa có người thương, bạn có thân hình đẫy đà hay mảnh khảnh,thì bạn cũng không bao giờ nên che giấu sự gợi cảm của mình dưới đáy tủ quần áovà phí hoài chờ đến “một thời điểm thích hợp”. Đồ nội y chính là công cụ giúp bạntôn vinh vẻ đẹp ngoại hình cũng như nội tâm cảm xúc của bản thân mỗi ngày.

Một cuốn cẩm nang

không thể thiếu của bất kỳ cô gái nào

Sau khi thấuhiểu tầm quan trọng của đồ nội y thì việc tìm kiếm nguồn thông tin để tìm hiểulại là một trở ngại đối với các cô gái. Quá nhiều tin tức, quá nhiều thông tinnhưng dường như không có một hệ thống cụ thể nào cả. Vậy thì, cuốn sách MẢNH NHỎDIỆU KỲ là dành cho bạn.

Nhỏgọn, dễ dàng mang đi, nhưng MẢNH NHỎ DIỆU KỲ lại có sức mạnh vô cùng lớn lao.Nó sẽ hướng dẫn bạn những công cụ cần thiết để khám phá kiến thức cơ bản vàtruyền cho bạn sức mạnh để tự tin diện đồ nội y.

Trong cuốn sáchnày, bạn sẽ sở hữu được những lời khuyên dành cho rất nhiều phom người, hướngdẫn dành cho các điều kiện sức khoẻ riêng biệt và những dấu mốc cuộc đời khácnhau. Vì sao lại như vậy? Vì cơ thể của tất cả chúng ta đều tuyệt đẹp và nênđược yêu chiều, vì chúng ta đều xứng đáng được mặc những món đồ nội y tốt nhất.

Một điều về phái đẹp tưởng như nhỏ nhặt nhưng không, có hẳn một phần trong thế giới thời trang nói về nó. Cuốn sách như một cuốn cẩm nang mà mỗi cô gái đều phải có.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả