Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

50%
Lịch Bloc Siêu Cực Đại Về Miền Kẻ Chợ - Canh Tý 2020

Lịch Bloc Siêu Cực Đại Về Miền Kẻ Chợ - Canh Tý 2020

250,000đ
Tiết kiệm: 250,000đ (50%) Giá thị trường: 500,000đ
8936045361337
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Lịch Bloc 2020
Kích Thước (cm): 29 X 40
Năm Xuất Bản: 2019
Nhà Cung Cấp: Nhân Văn
Nhà Xuất Bản: Tổng Hợp TP.HCM
Trọng Lượng (gr): 4320

Giới thiệu sản phẩm

Lịch Bloc Siêu Cực Đại Về Miền Kẻ Chợ - Canh Tý 2020

Nhà Sách Nhân Văn xin giới thiệu Lịch Bloc Siêu Cực Đại Về Miền Kẻ Chợ - Canh Tý 2020 độc quyền mới nhất với ưu đãi siêu bất ngờ, rất thích hợp để làm quà tặng hay treo tường năm mới này nhé

Lịch bloc 2020 với chủ đề VỀ MIỀN KẺ CHỢ giới thiệu đến bạn đọc nét văn hóa truyền thống của người dân Việt Nam trong việc buôn bán, sinh hoạt xã hội một cách dân dã, có truyền thống từ lâu đời trong việc trao đổi hàng hóa - kết tinh thành nét văn hóa của người Việt.

Chợ là nơi làm ăn buôn bán, cũng là địa điểm giao lưu và là một phần không thể thiếu của mỗi địa phương dù là nông thôn hay thành thị. Nói đến chợ là nói đến không gian văn hóa phản ánh lối sống cũng như mức sống của cư dân nơi đó, một nét văn hóa truyền thống vừa dung dị, hồn hậu lại vừa mới mẻ, tươi vui bởi sự sôi động, ồn ào, nơi đổi trao các sản phẩm của người dân, là nơi diễn ra hoạt động buôn bán và hình thành nền kinh tế thương mại. Mỗi tờ lịch là một hình chợ. Bắt đầu một ngày mới, ta lại ngắm nghía một nét chợ truyền thống của Việt Nam và cảm nhận nó vẫn đang sôi động diễn ra hoạt động bán buôn, nét sinh hoạt xã hội vẫn đang hiện diện ở đâu đó trên đất nước này.

Lịch bloc 2020 VỀ MIỀN KẺ CHỢ phác họa sơ nét hình ảnh chợ khắp mọi miền đất nước từ vùng cao Hà Giang về thành thị và trải dài đến vùng sông nước miền Tây; từ chợ tình Khâu Vai cho đến chợ nổi Cái Răng, từ những chợ hiện đại hay những chợ mang nét kiến trúc lâu đời cho đến những chợ chồm hổm họp theo phiên cũng được khắc họa nhằm mang đến cho bạn đọc cái nhìn chung nhất về nét văn hóa chợ trong không gian văn hóa truyền thống của Việt Nam.

Tết nguyên đán Canh Tý đang cận kề rồi, hãy nhanh tay đặt một bloc lịch để làm quà cho người thân, bạn bè trong dịp tết năm nay nhé. Chuẩn bị nô nức trở về nhà để dành trọn thời gian bên cạnh gia đình đón Tết 2020 thôi nào.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả