Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

30%

Let's Learn English Book 1 - Student's Book - Kèm File Âm Thanh

31,500đ
Tiết kiệm: 13,500đ (30%) Giá thị trường: 45,000đ
2033710000051
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Sách Tiếng Anh Kèm Âm Thanh
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 19 x 24
Năm Xuất Bản: 2011
Nhà Cung Cấp: Nhân Văn
Nhà Xuất Bản: Giáo Dục
Tác Giả: Nhiều Tác Giả
Trọng Lượng (gr): 150

Giới thiệu sản phẩm

Let's Learn English Book 1 - Student's Book - Kèm File Âm Thanh

Cùng với xu hướng sử dụng tiếng Anh ngày càng tăng trong xã hội ngày nay, việc dạy và học tiếng Anh cho các em học sinh bậc tiểu học cũng được các nhà giáo dục chú trọng phát triển và là mối quan tâm của nhiều phụ huynh, nhất là ở những nơi không có điều kiện tiếp xúc nhiều với tiếng Anh bản ngữ. Nắm được nhu cầu này và nhằm giúp việc học tiếng Anh của các em trở nên dễ dàng, thú vị và hiệu quả hơn, chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu bộ sách “Let’s Learn English” dành cho học sinh lớp 3, 4 và 5 cho những bước đầu làm quen với ngôn ngữ này.

Được biên soạn theo đường hướng giao tiếp và quan điểm coi học sinh là chủ thể của hoạt động dạy và học, bộ sách được thiết kế sinh động, khoa học và gần gũi với nội dung xoay quanh 4 chủ điểm trong đó mỗi chủ điểm được thực hiện trong 3 bài học : You And Me, MY School, My Family and The World Around Us. Mục tiêu của bộ sách là nhằm giúp học sinh tích cực, chủ động và sáng tạo trong hoạt động sử dụng tiếng Anh, phù hợp với trình độ và lứa tuổi học sinh.

Let’s learn English 1 là sách tiếng Anh dành cho học sinh lớp 3 với vốn từ gần gũi và đơn giản, những đoạn hội thoại ngắn trong các tình huống thường gặp. Ngoài nội dung ngôn ngữ và các bài tập được trình bày trong sách, với phần mềm thiết kế trong mỗi chiếc bút điện tử ez-talk, các em còn có cơ hội luyện phát âm chuẩn, tự nhiên qua giọng đọc bản ngữ ở từng nội dung, mở rộng vốn hiểu biết về tiếng Anh qua sự trợ giúp của phần Help trong những bài học mới và thư giãn với các trò chơi thú vị sau mỗi trang sách.

Tải file âm thanh cho SMARTPEN

Tải file âm thanh cho ITEACHER

Lưu Ý: File Âm Thanh chỉ sử dụng được khi có sự hỗ trợ của các thiết bị giáo dục thông minh như: iPen, iTeacher, Smartpen.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả