Thêm vào giỏ hàng thành công!
Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Na
SKU: 8935088548156
Loại sản phẩm: Sách
NHẬP MÃ: T4MA10
NHẬP MÃ: T4MA20
NHẬP MÃ: FREESHIP100T4
NHẬP MÃ: T4ONL15K
Các sản phẩm được tặng kèm
Chọn 1 trong các loại quà tặng
NHÂN VĂN GIỚI THIỆU
Mã hàng | 8935088548156 |
Tên nhà cung cấp | Minh Lâm |
Tác giả | Thanh Huyền |
NXB | Hồng Đức |
Năm XB | 2016 |
Trọng lượng(gr) | 110 |
Kích thước | 13 x 19 |
Số trang | 119 |
Hình thức | Bìa Mềm |
Na là một loại cây có tính thích ứng lớn, chịu được mùa khô khắc nghiệt. Trái na có độ ngọt cao, vị chua nên không lạt, lại có hương thơm của hoa hồng nên được nhiều người ưa thích. Giống: có 2 loại na: dai và bở.
Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Na
Na là một loại cây có tính thích ứng lớn, chịu được mùa khô khắc nghiệt. Trái na có độ ngọt cao, vị chua nên không lạt, lại có hương thơm của hoa hồng nên được nhiều người ưa thích. Giống: có 2 loại na: dai và bở.
- Na bở khi chín múi nọ rời múi kia, dễ vỡ. Thậm chí ngay khi còn ở trên cây, trái chưa chín hẳn có thể đã nứt.
- Na dai thì các múi dính chặt vào nhau cả khi chín, dễ vận chuyển vì dù có chạm mạnh trái không bị vỡ ra, vỏ mỏng, có thể bóc ra từng mảng như vỏ quít. Độ ngọt của na dai cao hơn na bở.