Khách Hàng khi mua từ 10 sản phẩm Văn Phòng Phẩm trở lên sẽ được giảm thêm 10%

Lưu Ý: Chương trình không áp dụng đối với một số loại Văn Phòng Phẩm đặc biệt, không áp dụng với đơn hàng sỉ

20%

Kỹ Thuật Chế Biến Nước Uống Từ Rau Quả Nhiệt Đới

12.800đ
Tiết kiệm: 3.200đ (20%) Giá thị trường: 16.000đ
8935073019333
Hết hàng

Thường được mua cùng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Công Thức Nấu Ăn
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 13 x 19
Mã Hàng: 8935073019333
Năm Xuất Bản: 2006
Nhà Cung Cấp: Minh Lâm
Nhà Xuất Bản: Văn Hóa Thông Tin
Số Trang: 143
Tác Giả: Đỗ Thị Ngọc Hiền
Trọng Lượng (gr): 120

Giới thiệu sản phẩm

Kỹ Thuật Chế Biến Nước Uống Từ Rau Quả Nhiệt Đới

Chương I: Giá trị thực phẩm của rau quả và việc sử dụng trong dinh dưỡng, chữa bệnh

Chương II: Chuẩn bị nguyên liệu và trang bị để chế biến dịch rau quả

Chương III: Công nghệ chế biến dịch rau quả

Chương IV: Chế biến dung dịch hỗn hợp rau quả

Chương V: Các loại nước uống đặc biệt

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả