Thêm vào giỏ hàng thành công!
-10%
Kỹ Thuật Chế Biến Nước Uống Từ Rau Quả Nhiệt Đới
SKU: 8935073019333
Loại sản phẩm: SÁCH
NHẬP MÃ: T4MA10
NHẬP MÃ: T4MA20
NHẬP MÃ: FREESHIP100T4
NHẬP MÃ: T4ONL15K
Các sản phẩm được tặng kèm
Chọn 1 trong các loại quà tặng
NHÂN VĂN GIỚI THIỆU
Mã hàng | 8935073019333 |
Tên nhà cung cấp | Minh Lâm |
Tác giả | Đỗ Thị Ngọc Hiền |
NXB | Văn Hóa Thông Tin |
Năm XB | 2006 |
Trọng lượng(gr) | 120 |
Kích thước | 13 x 19 |
Số trang | 143 |
Hình thức | Bìa Mềm |
Chương I: Giá trị thực phẩm của rau quả và việc sử dụng trong dinh dưỡng, chữa bệnh
Chương II: Chuẩn bị nguyên liệu và trang bị để chế biến dịch rau quả
Chương III: Công nghệ chế biến dịch rau quả
Kỹ Thuật Chế Biến Nước Uống Từ Rau Quả Nhiệt Đới
Chương I: Giá trị thực phẩm của rau quả và việc sử dụng trong dinh dưỡng, chữa bệnh
Chương II: Chuẩn bị nguyên liệu và trang bị để chế biến dịch rau quả
Chương III: Công nghệ chế biến dịch rau quả
Chương IV: Chế biến dung dịch hỗn hợp rau quả
Chương V: Các loại nước uống đặc biệt