Thêm vào giỏ hàng thành công!
-10%
Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn Đãi Tiệc
SKU: 8935227305244
Loại sản phẩm: SÁCH
NHẬP MÃ: NHAN7K77K
NHẬP MÃ: FREESHIPTHANG3
NHẬP MÃ: T3MA13
NHẬP MÃ: T3MA33
Các sản phẩm được tặng kèm
Chọn 1 trong các loại quà tặng
NHÂN VĂN GIỚI THIỆU
Mã hàng | 8935227305244 |
Tên nhà cung cấp | Nhà Sách Tiến Thọ |
Tác giả | Bùi Anh Khôi |
NXB | Thời Đại |
Năm XB | 2013 |
Trọng lượng(gr) | 150 |
Kích thước | 14 x 21 |
Số trang | 159 |
Hình thức | Bìa Mềm |
Thực đơn cuối tuần để đãi khách nên gồm những món gì? Làm thế nào để có bữa tiệc vừa ngon miệng lại vừa không tốn quá nhiều thời gian và công sức nhưng vẫn đủ để thể hiện thành ý của chủ nhà?
Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn Đãi Tiệc
Thực đơn cuối tuần để đãi khách nên gồm những món gì? Làm thế nào để có bữa tiệc vừa ngon miệng lại vừa không tốn quá nhiều thời gian và công sức nhưng vẫn đủ để thể hiện thành ý của chủ nhà?
Đãi tiệc tại gia đình với các món ăn đơn giản mà hấp dẫn là điều mà những người nội trợ đều mong muốn. Vì vậy, việc chuẩn bị thực đơn đòi hỏi sự công phu, tính toán kĩ lưỡng. Cuốn sách giới thiệu những món ngon cho bữa tiệc với thao tác chế biến đơn giản, nguyên liệu quen thuộc nhưng rất hấp dẫn và đảm bảo dinh dưỡng.