Khách Hàng khi mua từ 10 sản phẩm Văn Phòng Phẩm trở lên sẽ được giảm thêm 10%

Lưu Ý: Chương trình không áp dụng đối với một số loại Văn Phòng Phẩm đặc biệt, không áp dụng với đơn hàng sỉ

15%

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn Chay

16.150đ
Tiết kiệm: 2.850đ (15%) Giá thị trường: 19.000đ
1118020025732
Còn hàng
+

Thường được mua cùng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Công Thức Nấu Ăn
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 10 x 18
Mã Hàng: 1118020025732
Năm Xuất Bản: 2012
Nhà Cung Cấp: Xuân Hương
Nhà Xuất Bản: Tổng Hợp TP.HCM
Số Trang: 119
Tác Giả: Triệu Thị Chơi
Trọng Lượng (gr): 90

Giới thiệu sản phẩm

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn Chay

Cuốn sách giới thiệu và hướng dẫn cách chế biến các món chay ngon cũng như cách bày trí đẹp mắt.

Một số món chay trong sách:

Bí rợ hầm dừa

Canh kiểm

Lẩu thập cẩm

Gỏi trái su

Gỏi sứa

Khoai môn um dừa

Bát trân thập cẩm

Bông cải xào nấm rơm

Cháo bào ngư

...

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả