Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

15%
Kỹ Thuật Chế Biến 60 Món Điểm Tâm

Kỹ Thuật Chế Biến 60 Món Điểm Tâm

20,400đ
Tiết kiệm: 3,600đ (15%) Giá thị trường: 24,000đ
1118020239061
Còn hàng
+

Thường được mua cùng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Công Thức Nấu Ăn
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 10 x 18
Năm Xuất Bản: 2013
Nhà Cung Cấp: Xuân Hương
Nhà Xuất Bản: Tổng Hợp TP.HCM
Số Trang: 133
Tác Giả: Triệu Thị Chơi
Trọng Lượng (gr): 120

Giới thiệu sản phẩm

Kỹ Thuật Chế Biến 60 Món Điểm Tâm

Cuốn sách giới thiệu và hướng dẫn cách chế biến 60 món điểm tâm ngon cũng như cách bày trí đẹp mắt.

Một số món điểm tâm trong sách:

Bánh canh cua

Bánh canh giò heo

Bún nước lèo

Canh bún

Cháo gà xé phay

Cháo sò huyết

Đồ xim

Phở bò

Miến gà

Bì cuốn

...

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả