Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

20%

Kỷ Luật Không Nước Mắt

102.400đ
Tiết kiệm: 25.600đ (20%) Giá thị trường: 128.000đ
8935086847930
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Giáo Dục Trẻ Nhỏ
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 15 x 23
Năm Xuất Bản: 2019
Nhà Cung Cấp: First News
Nhà Xuất Bản: Tổng Hợp TP.HCM
Nuôi Dạy Con: Giáo Dục Trẻ Nhỏ
Số Trang: 280
Tác Giả: Peter L. Stavinoha, Ph. D
Trọng Lượng (gr): 350

Giới thiệu sản phẩm

Kỷ Luật Không Nước Mắt

Giống như mỗi cáicây khác n hau cần được chăm sóc trong điều kiện đất và ánh sáng khác nhau, mỗiđứa con của bạn cũng cần kiểu kỷ luật phù hợp với riêng bé. Hiểu được động cơ củacon sẽ giúp bạn loại bỏ một số “cây” hành vi xấu trong mảnh vườn gia đình mìnhvà gieo vào đó những hạt giống mới tốt lành.

Trong cuốn sách “Kỷ luật không nước mắt”, TS. Tâm lý học trẻ em Peter L. Stavinoha và nhà báo chuyên viết về trẻ em và sức khoẻ Sara Au đã chia sẻ quan điểm - kỷ luật không hẳn là hình phạt; thay vào đó, hình phạt chỉ là một phương tiện của kỷ luật. Vì vậy thay vì dùng hình phạt, các bậc phụ huynh có thể sử dụng những

“chiến thuật” khác nhau nhằm giáo dục con cái hiểu ra “điều hay, lẽ phải” mà không phải sử dụng những hình phạt có khả năng tổn thương con trẻ.

Cốt lõi của phương pháp giáo dục này xuất phát từ việc thấu hiểu trẻ, quan tâm đến những lý do thật sự đằng sau cách xử sự của trẻ cũng như tác động từ môi trường xung quanh. Từ đó, các bậc phụ huynh thay vì trừng phạt con trẻ, có thể tìm các cách phù hợp – bao gồm hành động hoặc lời nói, nhằm đưa ta thông điệp đâu là hành vi đúng đắn, đâu là hành vi không tốt cho trẻ. Cụ thể, đó là phương pháp làm mẫu cho hành vi tốt, rút lui và phớt lờ với hành vi xấu . Với hành vi xấu, thay vì trừng phạt hoặc la mắng con, các bậc phụ huynh có thể bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng của con, hướng dẫn con theo cách thích hợp và rồi thái độ xấu của bé sẽ tự tiêu tan.

Cuốn sách “Kỷ luật không nước mắt” cũng chia sẻ những bước chủ động mà bạn có thể thực hiện để phát triển những nét tính cách tích cực ở con, giúp con trở thành một người trưởng thành hạnh phúc, sống hữu ích và thành công, cũng như phát hiện những trạng thái tiêu cực gây nguy hiểm cho trẻ, cách làm lành và tìm hướng giải quyết tốt nhất với con.

Cuốnsách “Kỷ luật không nước mắt” gồm 288trang, in khổ 14,5 x 20,5cm, do First News thực hiện và NXB Tổng hợp ấn hành. Cuốnsách chắc chắn sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích dành cho những người sắp bước vàohành trình làm cha mẹ, các bậc phụ huynh đang tìm cách nuôi dạy con tốt hơn, cũng như các bậc cha mẹ đang tìm cách xử lýnhững “khủng hoảng” trong quá trình này. Bởi kỷ luật – không phải là trừng phạt con, mà là mộthình thức khác của yêu thương, giúp con hoàn thiện mình và thấu hiểu bản thântrong quá trình trưởng thành.

BOX

Peter L.Stavinoha, Ph. D. phụ trách bộ phận Tâm lý học Thần kinh cho trẻ tại Trung tâmTâm thần Nhi, thuộc Children’s Medical Center of Dallas; đồng thời là giáo sưtâm thần học tại Trung tâm Y khoa, thuộc trường Đại học Texas Southwestern. SaraAu là nhà báo chuyên về mảng nuôi dạy con và sức khỏe.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả