Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

22%
Khám Phá Nghề Biên Tập

Khám Phá Nghề Biên Tập

63,180đ
Tiết kiệm: 17,820đ (22%) Giá thị trường: 81,000đ
8934974119845
Hết hàng

Thường được mua cùng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Phóng Sự - Ký Sự - Phê Bình Văn Học
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 14 x 20
Năm Xuất Bản: 2013
Nhà Cung Cấp: Nhà Xuất Bản Trẻ
Nhà Xuất Bản: Nhà Xuất Bản Trẻ
Số Trang: 231
Tác Giả: Ngọc Trân
Trọng Lượng (gr): 250
Văn Học: Phóng Sự - Ký Sự - Phê Bình Văn Học

Giới thiệu sản phẩm

Khám Phá Nghề Biên Tập

Có thể gọi nghề biên tập là “một nghề bí ẩn”. Ở Việt Nam không ai dạy nghề này một cách chuyên nghiệp. Dạy viết báo có trường có lớp, dạy biên tập thì không; hoặc nếu có cũng chỉ qua loa, sơ sài.

Xuất phát từ thực tế trên, tác giả đã thu thập một số tư liệu ngoài nước, trong nước, nhớ lại những gì được học với đồng nghiệp trong và ngoài nước cùng kinh nghiệm riêng để biên soạn cuốn sách này, trong đó áp dụng nguyên lý bổ sung chứ không phải loại trừ, thu nạp những cái mới, cái khác nhưng hay và hợp với nghề báo Việt Nam.

Cuốn sách bao gồm các nội dung chính: Tổng quát về nghề biên tập: nghề này quan trọng như thế nào; để hành nghề tố chất phải ra sao; biên tập viên có thể đóng góp gì cho một tờ báo; tìm hiểu tổng quát về tòa soạn, quy trình di chuyển bài vở cùng công việc của biên tập viên; Làm thế nào để cho thông tin trong bài báo thêm chính xác, dễ hiểu.

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 1 đánh giá
1
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (1 nhận xét)
Hiện thị theo:
Nghề biên tập là một nghề hot hiện nay, nhưng lại là một nghề kén người và đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Biên tập viên báo chí cũng thế. Họ không chỉ cần những kĩ năng làm nghề cơ bản mà còn cần một vốn sống, vốn kiến thức rộng và sâu. Cuốn sách này của Ngọc Trân sẽ giúp bạn đọc hình dung ra công việc và những kĩ năng đó khi bước vào nghề, và những kinh nghiệm xương máu tác giả rút ra trong quá trình làm biên tập. Sách dễ đọc, ví dụ sinh động và thiết thực, rất phù hợp với những ai không thích đọc những sách báo chí quá hàn lâm.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả